24/11/2015

Chương trình bán hàng quý IV của dự án Khu phức hợp The Sun Avenue

Tập đoàn Novaland chính thức giới thiệu chương trình bán hàng quý IV của dự án Khu phức hợp The Sun Avenue (Mai Chí Thọ, Q.2, TP.HCM): Khách hàng mua căn hộ được tặng tiền thuê nhà lên đến 19 triệu/tháng, bắt đầu từ tháng 5/2016 cho đến lúc nhận bàn giao căn hộ vào tháng 12/2017; khách mua Office-tel được áp dụng lịch thanh toán đặc biệt – 1,5%/tháng, tương đương 22 triệu đồng, kéo dài đến thời điểm nhận nhà vào tháng 12/2017.

Ngoài ra, khách hàng mua căn hộ còn được tặng thêm phiếu quà tặng mua Office-tel của The Sun Avenue đến 120 triệu đồng nếu chọn lịch thanh toán đặc biệt. Chương trình cũng bao gồm cơ hội trải nghiệm ngay không gian sống đẳng cấp nếu khách chọn thuê một trong số dự án đã hoàn thiện của Novaland. Tiêu biểu, khách có thể chọn thuê Lexington Residence, Q.2 – một khu dân cư mới của Novaland, nằm gần ngay The Sun Avenue. Tại Lexington Residence, cư dân chỉ mất 10 phút qua hầm Thủ Thiêm để đến Q.1, và thừa hưởng các tiện ích ngoại khu sẵn có như Trung tâm thương mại Parkson; rạp chiếu phim Lotte; siêu thị Metro, Big C; trường học quốc tế,..

Novaland còn ứng dụng công nghệ kỹ thuật số để phục vụ và hỗ trợ cư dân tối ưu. Nổi bật là chương trình Novaland Care – một ứng dụng trên điện thoại thông minh dành riêng cho cư dân Novaland, giúp cư dân tương tác nhanh và hiệu quả hơn với Ban quản lý tòa nhà và các tiện ích như: xem thông báo mới, đặt chỗ các tiện ích nội khu (khu vực tiệc BBQ, phòng cộng đồng), đăng ký cho thuê nhà, định vị tiện ích ngoại khu, …

Với mặt tiền trải dài ấn tượng hơn 500m trên đại lộ Mai Chí Thọ, kết nối Đông – Tây thành phố, The Sun Avenue là khu phức hợp Căn hộ – Thương Mại – Dịch vụ hiện đại và sầm uất ngay bán đảo Thủ Thiêm. Cư dân dự án không chỉ tận hưởng các tiện ích nội khu đẳng cấp mà còn thừa hưởng toàn bộ tiện ích với các công trình đô thị tầm cỡ quốc tế tại khu đô thị Thủ Thiêm.

Tham khảo thêm thông tin về Novaland tại: www.novaland.com.vn

The Sun Avenue nằm ngay mặt tiền Mai Chí Thọ, Q.2, TP.HCM

The Sun Avenue nằm ngay mặt tiền Mai Chí Thọ, Q.2, TP.HCM

Office-tel The Sun Avenue chiếm 3 tầng khối đế của mỗi tháp, có sảnh thang máy và lối đi riêng

Office-tel The Sun Avenue chiếm 3 tầng khối đế của mỗi tháp, có sảnh thang máy và lối đi riêng

Hồ bơi đẳng cấp tại dự án

Hồ bơi đẳng cấp tại dự án

Office-tel mẫu

Office-tel mẫu

Ms. VŨ THANH HÀ

Phòng PR, Novaland

Địa chỉ: 65 Nguyễn Du, Quận 1, TP.HCM

ĐT: + 84 906 35 38 38 (3017)/ 0903.364.075

Email: ha.vuthanh@novaland.com.vn