23/11/2021

Chọn tác phẩm nghệ thuật cho ngôi nhà: Công việc cần hướng dẫn chuyên nghiệp

Trang trí bằng tác phẩm nghệ thuật là một cách thông minh để thêm cá tính và quyến rũ cho không gian. Nhưng làm thế nào để chọn tác phẩm nghệ thuật phù hợp với ngôi nhà? Trong bài đăng này, chúng tôi chia sẻ các mẹo chuyên nghiệp có giá trị về trang trí bằng tác phẩm nghệ thuật. Sau khi xem qua những ý tưởng này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách lựa chọn những tác phẩm nghệ thuật cho không gian của mình.

Một tác phẩm tuyệt đẹp tại lối vào sẽ tạo ra sự sắp xếp độc đáo, mang đến sự chào đón nồng nhiệt cho mọi người khi bước vào nhà.

Phòng khách là nơi tập trung hầu hết các hoạt động hàng ngày, vì vậy bạn muốn biến nó thành một không gian thư giãn dễ chịu cho cả gia đình. Nếu bức tường phía trên ghế sofa trống và trông có vẻ khó xử, hãy tiếp tục và cải thiện nó bằng một tác phẩm nghệ thuật được lựa chọn cẩn thận.

Ngay cả khi bức tường tivi đã là tâm điểm trong phòng khách, bạn cũng đừng ngại thử sức với nghệ thuật để tạo không gian sang trọng hơn. Mảnh hình chữ nhật này vừa vặn với chỗ trống phía trên ghế sofa và không làm căn phòng bị lấn át do màu sắc trung tính.

Các không gian đương đại với màu sắc trầm lắng sẽ được hưởng lợi từ việc trang trí bằng một mảng màu tinh tế. Đồ họa tối giản tạo thêm một chút thu hút thị giác đồng thời phù hợp với cảm giác tổng thể của một không gian được sắp xếp hoàn hảo.

Nếu phòng ăn của bạn trông buồn tẻ và trống trải, hãy nghĩ đến việc tăng cường sự quyến rũ bằng một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp. Mảnh hình học trừu tượng này kết hợp các màu lặng, tạo ra một bảng màu trung tính kết hợp nhuần nhuyễn với không gian.

Khi trang trí phòng ngủ với các tác phẩm nghệ thuật, đừng quên rằng nó phải là nơi nghỉ ngơi thư giãn với cảm giác thanh thản. Tránh bất kỳ bản in động và màu sắc rực rỡ nào để tạo không gian ấm cúng và tạo môi trường yên tĩnh cho giấc ngủ.

Đi cùng với các tác phẩm với nét vẽ tối giản để mang lại cảm giác thị giác tinh tế mà không làm choáng ngợp không gian yên bình.

Hoặc, chọn những phong cảnh thiên nhiên thư thái để mang đến sự thanh bình, yên ả của thiên nhiên.

PV/Decoist