28/05/2018

Chọn sàn gỗ chống thấm nước

Sàn gỗ chống thấm nước trên bề mặt cho phép gia chủ có thể lắp đặt ở nhiều khu vực trong nhà.

Sàn gỗ thích hợp sử dụng trong văn phòng, phòng ngủ, phòng khách. Với sàn gỗ chống thấm nước tốt, gia chủ có thêm lựa chọn để lắp đặt cho các khu vực trong gia đình.

Theo đại diện công ty Sàn Gỗ (TP HCM), sản phẩm chống thấm nước hiệu quả thường sử dụng hèm khóa Unilic. Loại hèm này không cần dùng keo, có mốc nối chắc, phải cần đến một lực kéo 450 kg mới có thể tách rời. Công nghệ AquaSafe còn giúp mặt sàn liên kết chặt chẽ, không cho phép nước thấm qua khe hèm khóa, xâm nhập vào cốt gỗ. Nhờ đó, sàn bền hơn và tuổi thọ được nâng cao.

Sản phẩm còn có khả năng chống trầy xước, không bị ảnh hưởng bởi tác động của môi trường, sinh hoạt hàng ngày. Bạn có thể lau sạch bụi và vết bẩn dễ dàng. Gia chủ không còn băn khoăn khi chọn sàn gỗ để lắp cho các không gian khác nhau.

Vị đại diện chia sẻ, ba khu vực nhiều người không nghĩ đến việc lắp đặt sàn gỗ gồm phòng bếp, phòng em bé, phòng tắm vẫn có thể thực hiện được, nhờ những ưu điểm sau:

Với nhiều ưu điểm nổi bật, sàn gỗ chịu nước được ưa chuộng lắp đặt trong nhiều không gian.

Với nhiều ưu điểm nổi bật, sàn gỗ chịu nước được ưa chuộng lắp đặt trong nhiều không gian.

Phòng bếp

Nếu bạn đổ thức ăn, dầu mỡ… (trừ hóa chất) trên bề mặt sàn chỉ cần lau nhẹ, vết bẩn sẽ biến mất. Nước rửa rau, rửa bát rơi vãi trên sàn cũng khô thoáng nhanh, trả lại không gian sạch sẽ cho phòng bếp.

Phòng em bé

Trong quá trình sinh hoạt, chơi đùa, bé có thể làm đổ nước, sữa, để lại vết xe lăn trên bề mặt sàn… Cha mẹ cũng không cần lo lắng khi có loại sàn chống thấm nước và trầy xước tốt trong phòng trẻ.

Phòng tắm

Nhiều người thường nghĩ gạch men hay sàn nhựa vinyl là lựa chọn phù hợp cho phòng tắm. Lắp đặt sàn gỗ chống nước có thể đem đến độ bền cao, mang đến diện mạo mới cho căn phòng.

Phòng tắm có thể dùng sàn gỗ có khả năng chống thấm nước tốt.

Phòng tắm có thể dùng sàn gỗ có khả năng chống thấm nước tốt.

Kim Uyên/Theo Vnexpress.net