07/07/2016

Chọn điểm nhấn cho căn phòng với sofa vàng

Căn phòng với những gam màu trung tính đã quá nhàm chán, vậy hãy táo bạo thử thay đổi bằng chiếc sofa vàng êm ái theo gợi ý thú vị sau đây.

Chiếc ghế sofa vàng phá vỡ mọi quy luật về màu sắc, nhưng mang đến điểm nhấn thú vị cho phòng khách, tạo không gian trẻ trung hơn khi kết hợp với những chiếc gối tựa mang hình thù ngộ nghĩnh.

Chỉ nên sử dụng sofa màu vàng neon cho những căn phòng có màu tường và nội thất trung tính để tránh chói mắt trong những ngày nóng nực.

Nếu không muốn chiếc ghế sofa vàng làm trung tâm của căn nhà, bạn có thể trồng thêm cây xanh hoặc lựa chọn những chiếc đèn, chiếc bàn cách điệu làm điểm nhấn.

Vàng và ghi đậm chắc chắn là 2 gam màu làm nổi bật cho nhau, trang trí thêm những mảng tường bằng giá gỗ đồng bộ.

Tô điểm cho căn phòng có trần cao và giá gỗ đơn giản, với cách bài trí này bạn nên hạn chế sử dựng những loại đồ nội thất không cần thiết để tránh rối mắt.

Với những phòng khách có diện tích rộng, hãy táo bạo thử thay đổi với cách kết hợp giấy dán tường gam màu xanh và sofa vàng tươi. 2 gam màu này tưởng chừng có sự tương phản nhưng lại mang đến diện mạo tự nhiên, thanh lịch và trẻ trung.

Bài trí sofa vàng gần cửa sổ mang lại vẻ tươi mới đầy sức sống, nhưng cũng không làm mất đi vẻ sang trọng cho căn phòng.

Mang lại cảm hứng mới cho không gian phòng bếp với chiếc sofa nhỏ được đặt ở những góc gần cửa sổ.

Hà Đào (Theo Homedit)/Báo Xây dựng