04/04/2019

“Chất Ý” bên trong căn hộ Rome by Diamond Lotus

Theo khảo sát của công ty nghiên cứu thị trường Concetti, giá trị nhập khẩu nội thất của Việt Nam trong 3 năm qua đã tăng trưởng khoảng 33%. Trong năm 2017, người Việt đã chi khoảng 15,6 triệu USD để nhập khẩu những nội thất cao cấp từ Ý. Là vùng đất khởi nguồn những tinh hoa nghệ thuật của nhân loại, thiết kế nội thất Ý luôn được xem là tiên phong trên thế giới với những dấu ấn đậm nét qua từng thời kỳ, từng phong cách, đơn cử như phong cách tân cổ điển.

Phong cách tân cổ điển được Phuc Khang Corporation chắt lọc và ứng dụng trong thành Rome phương Đông, biến nơi đây thành một không gian nghệ thuật

Phong cách tân cổ điển được Phuc Khang Corporation chắt lọc và ứng dụng trong thành Rome phương Đông, biến nơi đây thành một không gian nghệ thuật

Vẫn giữ lại hơi thở sang trọng và thanh lịch nguyên bản của phong cách cổ điển, phong cách tân cổ điển thể hiện qua những yếu tố mới mẻ, hiện đại hơn, chú trọng vào cách sắp xếp và tính đối xứng trong không gian sống.

Thông thường, người ta cho rằng, giữa một không gian sang trọng, sự thanh lịch sẽ bị lấn át và khó thể hiện. Trên thực tế, các chuyên gia sẽ khéo léo đưa những chi tiết trang trí tối giản vào không gian thiết kế để làm nổi bật nét đương đại trên nền khối màu căn bản.

Hòa chung cảm hứng về sự lãng mạn, nghệ thuật, thời trang của phong cách tân cổ điển, Phuc Khang Corporation đã mở lối vào thế giới nghệ thuật nước Ý qua những căn hộ Rome by Diamond Lotus. Điểm đáng chú ý nhất trong phong cách nội thất căn hộ Rome by Diamond Lotus là những đường cong, gờ chỉ dập nổi hay những hoa văn ở các chi tiết nội thất như vách ngăn, bàn ghế, cửa, bàn ăn, phòng tắm…

Ngay từ bước chân đầu tiên, căn hộ Romeo & Julliet đã tạo nên một sức hút bởi cách sắp đặt nội thất của căn hộ cũng như cách sắp xếp không gian mở tạo sự thoáng đãng và liên kết các phân khu chức năng với nhau.

Với tông màu kem pastel chủ đạo kết hợp cùng sắc đỏ, với những đường nét và các chi tiết hoa văn, căn hộ trở nên đầy thi vị. Đồng thời, bằng hệ vách ngăn cách điệu và dàn đèn tỏa ánh sáng khắp từng góc nhỏ, không gian như được mở toang.

Cũng được thiết kế trên tông màu kem pastel chủ đạo, song căn hộ Casa D’Art mang đến một không gian mới lạ. Những mảng màu xanh royal được tô điểm, kết hợp cùng gờ chỉ vàng sắc sảo chạy dọc theo tường, cột khắc họa rõ nét gu thẩm mỹ và tâm hồn yêu nghệ thuật của chủ nhân.

Lấy cảm hứng từ thành Vatican – “thánh đường của nghệ thuật”, đúng với tên gọi của mình, Casa D’Art là món quà Phuc Khang Corporation dành tặng những tâm hồn yêu cái đẹp, yêu nghệ thuật.