03/04/2017

Cất nóc dự án Seasons Avenue tại Hà Nội

Sáng 31/3, Công ty TNHH CapitaLand (CapitaLand) và Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển hạ tầng Hoàng Thành (Hoàng Thành) đã tiến hành tổ chức lễ cất nóc cho dự án Seasons Avenue, dự án nhà ở thứ hai của CapitaLand tại Hà Nội.


Ban Giám đốc CapitaLand – Hoàng Thành và đại biểu tưới những chậu cây đầu tiên cho dự án.

Dự án được triển khai tại Khu đô thị mới Mỗ Lao (quận Hà Đông, Hà Nội) trên diện tích 1.36ha, trong đó tổng diện tích sàn xây dựng là hơn 196 ngàn m2, với tổng vốn đầu tư là 170 triệu USD. Tổ hợp chung cư Seasons Avenue bao gồm 4 tòa nhà cao từ 40 đến 41 tầng, với hơn 60 tiện ích liên hoàn tại tầng 1 và tầng 5. Tầng 2, 3, 4 phục vụ cho bãi đỗ xe. Từ tầng 5 trở lên là 1.300 căn hộ chất lượng cao có diện tích 67 – 135m2, được thiết kế từ 2-3 phòng ngủ với hệ thống ánh sáng và thông gió tự nhiên.


Dự án Seasons Avenue.

Dự án chung cư Seasons Avenue nằm tại vị trí trung tâm của Khu đô thị và các dự án đã hoàn thiện như Làng Việt kiều châu Âu, Mulberry Lane…. nơi có cơ sở hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và đang tiếp tục được hoàn thiện với hệ thống tàu điện trên cao Cát Linh – Hà Đông đang chuẩn bị hoàn thành cùng nhiều tuyến đường mới. Bên cạnh đó, đây cũng là khu vực gần với nhiều trường đại học nổi tiếng, các trung tâm mua sắm lớn như Big C, CoopMart…

Cho đến nay, dự án Seasons Avenue đã nhận được ba giải thưởng uy tín: Giải thưởng Bất động sản châu Á – Thái Bình Dương 2016-2017; Giải thưởng Bất động sản Việt Nam với hạng mục Dự án Nhà ở Cao cấp tại Hà Nội; và Giải thưởng Xây dựng Xanh (cấp tạm thời và sẽ xem xét cấp chính thức khi dự án hoàn thiện) do Bộ Xây dựng Singapore cấp năm 2016.


Hồ bơi Seasons Avenue.


Một góc dự án Seasons Avenue.


Thăm quan căn hộ mẫu.

Ông Chen Lian Pang, Tổng Giám đốc CapitaLand Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi tự hào vì dự án Seasons Avenue đã hoàn thành xây phần thô theo đúng tiến độ, đây là một bước phát triển quan trọng của dự án. Khi hoàn thiện, chúng tôi sẽ đưa đến người mua nhà một dự án nhà ở cao cấp với những chuẩn mực mới về cuộc sống hiện đại tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ hoàn thiện dự án theo đúng tiến độ và bàn giao cho người mua nhà vào cuối năm 2017. Là một chủ đầu tư hoạt động lâu dài tại Việt Nam, chúng tôi cam kết xây nhà theo đúng chất lượng tiêu chuẩn Singapore và luôn đúng hạn”.

Đoàn Huyền/Báo Xây dựng