12/10/2017

CapitaLand – Hoàng Thành nâng cấp tiện ích sau bàn giao Mulberry Lane

Chủ đầu tư chi hàng chục tỷ để liên tục nâng cấp dịch vụ tiện ích, lắp đặt hệ thống lọc nước hay sơn lại toàn bộ các tòa nhà.

Dự án Mulberry Lane là sản phẩm hợp tác đầu tay của liên doanh tập đoàn bất động sản CapitaLand (đến Singapore) và đơn vị phát triển nhà Công ty Hoàng Thành tại Hà Đông, Hà Nội.

Dù đã bàn giao căn hộ cho khách hàng, nhưng chủ đầu tư CapitaLand – Hoàng Thành vẫn chi hàng chục tỷ đồng để liên tục nâng cấp các dịch vụ tiện ích, giúp Mulberry Lane trở thành một trong những dự án nổi bật tại khu Tây Hà Nội.

polyad

Đa dạng tiện ích trong dự án. Các đại lý phân phối dự án: Công ty CP DV và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc, Công ty CPDV Bất Động Sản An Cư, Công ty CP tập đoàn Danko, và Công ty cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Vinahomes.

Cụ thể, trong vòng 2 năm qua, Mulberry Lane đã lắp đặt thêm phòng Golf 3D, phòng karaoke gia đình, bổ sung lễ tân quầy đón, lắp đặt hệ thống lọc nước đầu nguồn cho đến sơn mới lại toàn bộ tòa nhà… mà không tăng phí dịch vụ.

Mới đây, CapitaLand – Hoàng Thành còn lắp đặt hệ thống lọc nước tại nguồn cho cư dân với tổng trị giá gần 10 tỷ đồng, đồng thời sơn mới lại toàn bộ các tòa nhà với tổng chi phí hơn 4 tỷ đồng…

Chủ đầu tư cũng đầu tư mở rộng hệ thống xe buýt chuyên chở cư dân hàng ngày, trong đó hệ thống xe buýt chuyên chở cư dân đến trung tâm Hà Nội nay đã mở rộng sang cả các tuyến điểm tại khu vực trung tâm mới của Thủ đô bao gồm Trung Hòa Nhân Chính, Kengnam và khu vực Big C the Manor.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn tăng cường thêm các dịch vụ khác như mở lớp dạy tiếng Anh cho các bé từ 4 đến 6 tuổi với giáo viên người nước ngoài, dạy võ karate miễn phí trong mùa hè cho con em cư dân, tổ chức giải thi bơi…

Các hoạt động hỗ trợ khác cho cư dân như tài trợ cho đội bóng, đội văn nghệ cư dân, tổ chức chuỗi các sự kiện cho con em cư dân như đêm hội mùa hè , ngày Quốc tế thiếu nhi … đã góp phần tạo ra không gian sinh hoạt văn hóa tinh thần bổ ích cho cư dân.

“Tất cả những gì chúng tôi đang thực hiện tại dự án Mulberry Lane chỉ với một mục tiêu mong nơi đây trở thành một trong những chốn an cư hàng đầu, nơi đáng sống ở Thủ đô Hà Nội”, đại diện chủ đầu tư Mulberry Lane nhấn mạnh.

polyad

Đường chạy bộ ven hồ của dự án với hàng rào cây xanh đến 700m. Hotline đăng ký chương trình tri ân: 1800 400 066. Website: www.mulberrylane.com.vnFacebook.

Ông Vũ Văn Tiến, Giám đốc một doanh nghiệp tại Hà Nội cũng chọn an cư tại dự án Mulberry Lane bởi nơi đây có không gian xanh tiện nghi nằm ngay gần trung tâm thành phố. Dự án còn bố trí khép kín các tiện ích chỉ dành riêng cho cư dân, từ trẻ em đến người cao tuổi.

Công trình không chỉ hoàn thiện tiện ích, gia tăng dịch vụ mà còn kết hợp kiến trúc hài hòa giữa phong cách Singapore và nét truyền thống Việt Nam. Dự án Mulberry Lane có tầm nhìn thoáng đãng với nhiều căn hộ hướng hồ có thiết kế xanh, đúng chuẩn sinh thái, được Bộ Xây dựng Singapore trao tặng chứng nhận giải “Tòa nhà thân thiện với môi trường” – BCA Green Mark.

Mulberry Lane cũng đã được chọn giới thiệu như một công trình xanh tiêu biểu trong lĩnh vực giảm phát thải khí nhà kính của các tòa nhà ở Việt Nam trong phóng sự của Đài truyền hình VTC phối hợp với Cục biến đổi khí hậu và Chương trình môi trường của Liên Hợp Quốc (UNEP). Xem thêm tại đây.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, từ ngày nay đến 22/10, Chủ đầu tư CapitaLand -Hoàng Thành đưa ra chương trình ưu đãi mang tên “Phụ nữ là để yêu, Mulberry Lane là để tặng”.

Theo đó, khách hàng có cơ hội sở hữu những căn hộ đồng giá, chỉ cần thanh toán 30% có thể nhận nhà; hỗ trợ lãi suất 0% đến 13 tháng và cơ hội trúng thưởng bộ trang sức giá trị.

Chủ đầu tư cũng sẽ tổ chức sự kiện tri ân cho các khách hàng tham dự chương trình này vào ngày 22/10 tại phòng bán hàng của dự án Mulberry Lane tại khu đô thị mới Mỗ Lao (phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội).

Huệ Chi/Theo Vnexpress.net