14/07/2021

Căn hộ thân thiện với thiên nhiên nhờ điểm nhấn màu xanh lá

Dù sống một mình nhưng cô gái trẻ tuổi vẫn cảm thấy vui vẻ, hào hứng nhờ từng góc nhỏ trong căn hộ đều được decor tiện nghi, xinh xắn.

Căn hộ nhỏ một thành viên chính là tổ ấm riêng tư để người sống trong nhà cân bằng năng lượng, thư giãn và yêu đời hơn sau mỗi ngày làm việc trở về nhà. Không gian có diện tích khiêm tốn nhưng hoàn toàn có thể phản ánh đầy đủ nhu cầu của chủ nhà.

Cô gái sống với chú mèo đã nhiều năm nay. Vì yêu mèo nên khi chuyển sang căn nhà hiện tại, cô vẫn ưu ái thiết kế góc vui chơi, nghỉ ngơi cho người bạn nhỏ của mình.

Căn hộ với diện tích khiêm tốn nhưng được thiết kế vô cùng ưu tiên cho vẻ đẹp hiện đại, gần gũi với thiên nhiên

Căn hộ có diện tích hạn chế nhưng để tránh sự khó khăn trong việc dọn dẹp, chủ nhân đã nhờ kiến trúc sư tối giản hóa đồ đạc để dễ dàng dọn dẹp và vệ sinh. Hơn nữa, các khu vực chức năng đều đảm bảo sự thuận tiện trong công năng sử dụng.

Không gian ngập tràn ánh sáng cùng vẻ đẹp tinh tế, ấn tượng từ những gam màu xanh dịu dàng

Không gian không lớn nhưng được trang trí nhiều họa tiết. Tuy vậy, các nội thất và mảng tường lớn đều sử dụng màu trung tính tạo sự gọn gàng cho thị giác. Điều đặc biệt xuyên suốt căn hộ chính là cách sử dụng màu xanh lá làm gam màu chủ đạo, linh hoạt trong kết hợp màu trắng và màu xám.

Chú mèo đã sống cùng chủ nhà nhiều năm

Trong căn hộ mới có rất nhiều tiện ích đặc trưng dành cho chú mèo cưng

Góc kệ tivi gói gọn trong cách thiết kế đầy sáng tạo và tinh tươm

Cánh cửa cùng tone với màu tường

Không gian liền mạch và thanh lịch

Vật liệu xây dựng trong không gian cũng được chú trọng để giảm sự rối loạn về mặt thị giác. Đồng thời, sự hiện diện của sắc xanh, của thiên nhiên chính là cách thêm điểm nhấn tạo nên vẻ đẹp rất riêng cho không gian.

Góc bếp tiện nghi

Cột đồ chơi dành cho chú mèo cưng

Diện tích căn nhà dù nhỏ nhưng được kiến trúc sư tập trung vào việc tích hợp tính toàn vẹn trực quan của từng khu vực để tạo cảm giác tổng thể đầy ấn tượng. Những bức tường chính là nơi để kiến trúc sư dễ dàng đánh lừa thị giác bằng liên kết màu sáng tạo.

Phòng ngủ riêng tư và thoải mái

Chủ nhân của căn hộ có thể thoải mái ngắm nhìn mây trời qua khung cửa sổ

Nhật Ánh/Báo Tổ quốc