20/11/2018

Căn hộ Dual-key đa tiện ích tại dự án Amber Riverside

Mang đến không gian riêng tư trong cùng một căn hộ cho gia đình đa thế hệ và giúp gia chủ tăng thêm thu nhập từ việc cho thuê, đó là những ưu điểm vượt trội của căn hộ Dual-key 4PN tại dự án Amber Riverside. 

Thiết kế thông minh, đa tiện ích

Hiện nay tại nhiều quốc gia phát triển như Mỹ, Nhật, Singapore… loại hình căn hộ Dual-key hai chìa khóa chia nhỏ không gian sống thông minh đang “làm mưa gió” trên thị trường BĐS. Nắm bắt được xu thế đó cùng với mong muốn tạo ra sự đột phá khác biệt, chủ đầu tư Telin đã đưa loại hình căn hộ này vào dự án Amber Riverside.

Nhờ thiết kế thông minh, căn hộ Dual-key Amber Riverside được thiết kế chung 1 lối cửa vào chính, sau đó tách ra làm 2 lối riêng biệt của 2 căn hộ, 1 căn hộ khép kín với 1 phòng ngủ + 1 phòng khách + 1 phòng bếp + 1 ban công + 1 phòng WC, và 1 căn hộ 2 phòng ngủ với 1 phòng master + 1 phòng ngủ riêng + 1 khách + 1 bếp + 2 WC + 1 ban công.

Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa căn hộ thông thường và căn hộ một phòng với đầy đủ các chức năng khép kín. Một căn hộ dường như biến thành 2 căn hộ riêng biệt với 2 gia chủ hoàn toàn biệt lập, mỗi căn một chìa khóa riêng. Qua đó, chủ nhân của mỗi phòng trong căn hộ Dual-key đều có thể thoải mái sáng tạo không gian riêng phù hợp với sở thích và lứa tuổi của mình.

can-ho-dual-key-da-tien-ich-tai-du-an-amber-riverside-1

Với những khách hàng đề cao giá trị tình thân và đang mong muốn tìm kiếm chốn an cư hoàn hảo cho gia đình thì căn hộ Dual-key Amber Riverside chính là lời giải vô cùng thích hợp. Bởi thiết kế của căn hộ vừa đảm bảo được đủ diện tích cho tất cả các thành viên sinh sống, vừa giải quyết được vấn đề về sự riêng tư mà có thể căn hộ truyền thống chưa đáp ứng đủ.

Đại diện chủ đầu tư Telin cho biết: “Nhờ việc thiết kế chìa khóa riêng, một căn hộ dường như biến thành hai ngôi nhà với hai chủ nhân hoàn toàn biệt lập. Qua đó, chủ nhân của mỗi phòng có thể thoải mái sáng tạo không gian phù hợp với sở thích và lứa tuổi của bản thân. Hơn thế nữa, với thiết kế này, chủ nhân có thể sử dụng với mục đích cho thuê vừa có thêm thu nhập, lại vừa quản lý được tài sản.”

Sức hút căn hộ Dual-key tại dự án Amber Riverside

Chính vì những tiện ích như vậy, các căn hộ Dual-key tại dự án Amber Riverside đã lọt vào tầm mắt của giới đầu tư BĐS Hà Nội. Tùy theo nhu cầu sử dụng, gia chủ có thể dễ dàng kết hợp song song với nhiều mục đích khác nhau. Có thể ở một bên và cho thuê một bên, hoặc cũng có thể chia nhỏ không gian để cho nhiều khách hàng khác nhau thuê cùng thời điểm. Việc chia nhỏ căn hộ giúp tỉ suất lợi nhuận cải thiện đáng kể so với việc chỉ sử dụng một phòng cho thuê.

Theo khảo sát, hiện nay mức giá cho thuê các căn hộ cao cấp tại khu vực phía Nam Thủ đô dao động từ 16-18tr/tháng, cũng là căn hộ cao cấp nhưng giá cho thuê tại Amber Riverside chỉ từ 12 tr/tháng. Mặt khác, nguồn cung khách hàng cho thuê tại khu vực này cũng rất đa dạng, khách hàng thuê ở, và khách hàng thuê làm văn phòng. Như vậy, gia chủ sẽ nhanh chóng thu hồi được nguồn vốn đầu tư căn hộ và sẽ hấp dẫn khách hàng cho thuê hơn với mức giá phải chăng.

Chị Ngọc Linh – một khách hàng đầu tư căn hộ Dual-key tại dự án cho biết: “Tôi vừa mua một căn Dual-Key 4PN, ý định của tôi là cho 2 gia đình độc lập thuê để sinh lời. Nếu sau này, con trai tôi lấy vợ mà vẫn muốn sống cùng bố mẹ thì cả nhà tôi sẽ chuyển về sống ở đây vì vừa có thể ở gần con cháu mà vẫn riêng tư không quá phiền toái”.

can-ho-dual-key-da-tien-ich-tai-du-an-amber-riverside

Minh Tuấn/Vietnamnet