30/03/2015

Căn hộ độc đáo cho người độc thân

Mặc dù chỉ với diện tích 39m2 nhưng với cách lựa chọn đồ vật nội thất và cách bố trí không gian sinh hoạt khéo léo, sự tương phản của sắc màu đã tạo được điểm nhấn ấn tượng cho căn hộ.

Bai-9

Nhà thiết kế đã bố trí các vật dụng trong căn hộ một cách khéo léo, tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên vào từng góc nhỏ trong căn hộ. Ngay bên cạnh cửa sổ của phòng khách là một bộ sofa với hai ghế dựa kiểu dáng đơn giản, chiếc bàn trà nhỏ nhắn mang lại cảm giác thư thái cho gia chủ.

bai-9-2

Điểm nhấn của căn phòng chính là bức tường gỗ tối màu phía sau sofa, nét mộc mạc của màu sắc kết hợp cùng đồ nội thất tươi sáng có sự phản chiếu ánh sáng từ cửa sổ đối diện làm cho căn phòng trở nên ấn tượng hơn.

bai-9-3

Bàn làm việc được kê sát vào bức tường, các bức tranh và vài món đồ đơn giản nhưng được lựa chọn khá tỉ mỉ để trang trí cho căn phòng. Nhìn vào nó bạn có thể thấy sự tinh tế của gia chủ.

Bai-9-4

Một góc nhìn “trễ nải” của căn phòng.

Bai-9-5

Không quá chau chuốt, phô trương, phần không gian ngủ được thiết kế đơn giản, phù hợp với những người độc thân vui tính.

bai-9-6

Chiếc rèm cửa màu cam của căn phòng vừa tạo điểm nhấn nổi bật vừa đảm bảo sự riêng tư.

Bai-9-7

Tương phản với nó là mảng giấy dán tường với hình ảnh rừng cây trút lá mùa đông, điều này làm cho căn phòng vốn dĩ nhỏ bé lại trở nên nổi bật hơn hẳn. Trên đầu giường còn có một bức tranh đầy cá tính.

Bai-9-8

Mặc dù căn bếp được thiết kế đơn giản nhưng khả năng lưu trữ của nó thì vô tận, sự hiện diện của rất nhiều tủ kệ để đồ để thuận tiện hơn trong quá trình sinh hoạt. Cửa sổ lớn mở làm không gian sáng và thoáng hơn.

bai9-10

Trong nhà tắm nhỏ chiếc bồn tắm xinh xắn, gọn gàng là nơi để chủ nhân có thể thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

bai-9-11

Để không gian thêm phần cá tính gia chủ không quên điểm xuyết màu cam lên một số vật dụng như cây đàn guitar, chiếc khăn, chiếc ô, gối dựa…

Theo tcxd.vn