21/10/2021

Cảm hứng thiết kế sang trọng cho phòng bé sơ sinh

Tìm kiếm sự cân bằng phù hợp giữa thẩm mỹ và công thái học trong phòng trẻ sơ sinh không phải là khó. Điều đó thậm chí còn trở nên dễ dàng hơn khi bạn nắm được các xu hướng định hình những không gian này. Hôm nay, KTVN mang đến cho bạn 03 xu hướng hàng đầu của năm, kết hợp giữa vẻ đẹp lộng lẫy với sự thanh lịch. Những ý tưởng đáng yêu này cũng hứa hẹn sẽ tiếp tục phù hợp trong năm tới, mang tới không gian hiện đại thông minh và khiêm tốn cho các bé.

Những bức tường lấp lánh

Bạn muốn thay đổi diện mạo và sự hấp dẫn tổng thể của căn phòng mà không thực hiện bất kỳ thay đổi đáng kể nào đối với phong cách, chủ đề hoặc màu sắc? Đèn sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn. Đèn trên tường có thể có nhiều dạng khác nhau, từ đèn neon đánh vần tên con bạn đến các loại đèn cổ điển nâng cao chủ đề của căn phòng. Mặc dù vậy, hãy đảm bảo rằng chúng không làm phiền giấc ngủ của con bạn.

Tác phẩm nghệ thuật treo tường được chiếu sáng tuyệt đẹp là một bổ sung độc đáo cho phòng bé sơ sinh hiện đại

Căn phòng phong cách đương đại kết hợp 2 trắng và xám đậm với đèn led mang tên em bé trên tường thu hút sự chú ý

Đánh vần tên của đứa con nhỏ của bạn trong ánh sáng rực rỡ

Đèn trên tường được chiếu sáng phù hợp cho căn phòng con trai bạn

Không gian trung lập về giới tính đáng yêu

Các căn phòng trung lập về giới không chỉ dành cho các phòng chung. Chúng khá phổ biến tại thời điểm này vì tính linh hoạt trong thiết kế. Sự trung lập về giới tính sẽ giúp bạn chọn bảng màu dễ chịu hơn cho phông nền thường bao gồm xám, trắng và các màu lặng khác. Căn phòng này có thể dễ dàng thay đổi giữa các phong cách và chủ đề. Bạn có một phòng trẻ em phát triển theo cách hữu cơ mà không cần phải sửa đổi lớn.

Căn phòng phong cách Scandinavia am hiểu không gian với các khối màu

Căn phòng tuyệt vời tràn ngập màu sắc sống động với phong cách đương đại

Căn phòng hiện đại với màu sắc trung tính với chỗ ngồi bên cửa sổ là lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích vẻ ngoài unisex

Tông màu đất tuyệt đẹp và ấm cúng

Trong nhiều ngôi nhà, tông màu đất đang trở thành màu trung tính mới. Tất cả mọi thứ từ màu cát và đất nung mang lại không khí êm dịu nhất định cho phòng trẻ. Mặc dù có sức hấp dẫn trung tính nhưng chúng không hề nhàm chán và được biết là có thể giúp trẻ sơ sinh ngủ yên giấc hơn nhiều. Hãy  thêm một vài tông màu đất cho phòng trẻ trong mùa này nhé.

Tông màu đất nhẹ nhàng trong phòng trẻ giúp bé dễ ngủ hơn nhiều

Tông màu đất đáng yêu mang lại sự thanh bình cho căn phòng đương đại này

PV/decoist