20/03/2018

Cải tạo trụ sở của hãng Adobe thành một môi trường tràn đầy năng lượng sáng tạo

 Đã đến lúc Adobe cải tạo trụ sở của hãng tại San Jose, Hoa Kỳ và yếu tố sáng tạo và màu sắc đa dạng chính là chìa khóa của sự đổi mới. Tòa nhà trụ sở Adobe với diện tích 13.285m2 đã trở thành một không gian nghệ thuật, truyền cảm hứng cho mọi nhân viên làm việc tại đây.

Hoàn thành vào năm 2017, trụ sở mới của Adobe được tân trang lại với những không gian làm việc mở, khu vực làm việc ngoài trời, phòng họp tiện nghi và sáng tạo. Tòa nhà là nơi làm việc của 2.500 nhân viên, ngoài văn phòng họ còn có thể sử dụng những tiện nghi như phòng tập thể dục, phòng thiền, khu vực thư giãn, mát xa, khu vực ăn uống, phòng giặt khô, sửa chữa xe đạp và phòng cho thuê.

Đặc biệt, không gian làm việc còn mở rộng ra ngoài trời với ánh sáng tự nhiên, cây xanh mát mẻ. Những khu vườn xinh đẹp, bức tường phủ cây xanh làm nổi bật môi trường làm việc trong lành và lành mạnh của tòa nhà văn phòng Adobe.

Adobe hiện là Cty công nghệ lớn nhất trong trung tâm TP San Jose. Trụ sở chính của công ty được trang trí bằng thảm và đồ nội thất kiểu dáng đẹp. Nhà hàng Palettes nằm trong tòa nhà cũng lấy cảm hứng từ những vườn cây với thiết kế màu xanh lá cây và kiểu dáng nghệ thuật hình chữ A và vật liệu gỗ có nguồn gốc từ địa phương.

Thu Giang (theo Inhabitat)/BXD