13/05/2022

Các ý tưởng lan can cầu thang bắt mắt (P2)

Lan can cầu thang là một tính năng an toàn với các yêu cầu nghiêm ngặt được thiết kế để giữ cho bạn an toàn khi di chuyển trên các tầng khác nhau trong ngôi nhà của bạn. Hơn nữa, việc lựa chọn lan can cầu thang là một quyết định thiết kế quan trọng có thể đặt ra nhịp điệu cho không gian của bạn.

Cầu thang thép điêu khắc đặt riêng tạo ra sự thu hút thị giác và những đường cong đẹp mắt với góc cạnh công nghiệp, tạo ra một lan can cầu thang vững chắc vừa an toàn vừa là một trung tâm không gian

Cầu thang và lan can hiện đại, tối giản sử dụng dây căng kết hợp với khung cắt laze

Cầu thang sắt sơn tĩnh điện màu xanh được hình thành như một tác phẩm “kiến trúc vi mô” tạo điểm nhấn trong không gian. Lan can bao gồm sự kết hợp của các thanh sắt và tấm kim loại đục lỗ được sơn với các cấu hình khác nhau cho phép ánh sáng truyền qua cầu thang và giữa các tầng.

Dây thép và lưới kim loại được sơn tĩnh điện màu đỏ sáng bóng tạo nên một trung tâm lấy cảm hứng từ phong cách công nghiệp

Thiết kế hình học kết hợp một loạt các ô vuông tạo ra một lan can độc đáo với kệ sách tích hợp

Cầu thang nổi trong suốt này loại bỏ các lan can cầu thang thông thường để thay thế bằng các tấm kính dày trong suốt tạo hiệu ứng nổi.

Cầu thang hiện đại này kết hợp các bậc gỗ nổi được neo bằng cấu trúc cầu thang kim loại được sắp xếp hợp lý với lan can cầu thang bằng dây căng cho phép cầu thang duy trì độ sáng và thoáng mát.

Một lớp sơn trắng mới cho phép các chi tiết trang trí thủ công đẹp mắt tỏa sáng, trong khi lớp sơn đen trên lan can mang lại sự tương phản và nét đồ họa.

PV/The Spruce