29/05/2017

Các trường học có kiến trúc đẹp nhất Ấn Độ

Những trường học có kiến trúc tuyệt đẹp ở Ấn Độ dưới đây không chỉ đơn thuần để học mà còn là không gian sống tốt sẽ chinh phục bạn khi đến đây.

Các trường học có kiến trúc đẹp nhất Ấn Độ - Ảnh 1.

Trường trung học Mary: Đây là một trong các trường nội trú tốt nhất ở Ấn Độ, ngôi trường này nằm ở một nơi tách biệt với cuộc sống thành thị rất yên tĩnh cho học tập, không bị ồn ào tác động xấu từ khu dân cư.

Các trường học có kiến trúc đẹp nhất Ấn Độ - Ảnh 2.

Trường Montfort, Yercaud: Trường Montfort được bao quanh bởi các ngọn đồi tạo ra sự yên tĩnh, thoải mái cho việc học và nghiên cứu.

Các trường học có kiến trúc đẹp nhất Ấn Độ - Ảnh 3.

Trường Cao đẳng Mayo, Ajmer: Bạn có thể xem ảnh của trường này trên tem của bưu điện Ấn Độ. Trước đó trường này được biết đến như là một trường học dành riêng cho quý tộc.

Các trường học có kiến trúc đẹp nhất Ấn Độ - Ảnh 4.

Trường Di sản, Pune: Ngôi trường này có hình dáng hoàn toàn độc đáo, rất tuyệt vời khi bạn được học và trải nghiệm ở đây.

Các trường học có kiến trúc đẹp nhất Ấn Độ - Ảnh 5.

Trường học của Welham Girl, Dehradoon: Miss Oliphant thành lập trường này để cung cấp nơi giáo dục hàng đầu cho các cô gái. Ngôi trường có kiến trúc độc đáo này luôn thu hút hàng nghìn người môi ngày đến thăm quan.

Các trường học có kiến trúc đẹp nhất Ấn Độ - Ảnh 6.

Trường Lawrence School, Lovedale: Ngôi trường này nằm ở Ooty, nơi có khung cảnh tuyệt đẹp là sự trải nghiệm tuyệt vời cho bất kỳ ai đến thăm quan và trải nghiệm.

Các trường học có kiến trúc đẹp nhất Ấn Độ - Ảnh 7.

Trường Bede, Shimla: Một trong những trường tốt nhất ở Shimla, Ấn Độ, nơi cung cấp một môi trường tuyệt vời để học tập, nghiên cứu và phát triển.

Các trường học có kiến trúc đẹp nhất Ấn Độ - Ảnh 8.

Trường Kasiga, Dehradun: Khuôn viên của trường này được mở rộng với sân cricket và các hạng mục khác tạo nên không gian học tập vô cùng thoải mái.

Các trường học có kiến trúc đẹp nhất Ấn Độ - Ảnh 9.

Trường Blue Mountains, Ooty: Một trong những trường học tốt nhất ở Ấn Độ có khuôn viên trường học rộng rãi đáng kinh ngạc. Những sân chơi riêng biệt cho các môn thể thao khác nhau như cầu lông, bóng rổ, cricket, bóng bàn và bóng chuyền sẽ giúp nhiều học sinh thư giãn rèn luyện sức khỏe sau những giờ học căng thẳng.

Các trường học có kiến trúc đẹp nhất Ấn Độ - Ảnh 10.

Trường tưởng niệm Goethals, Kurseong: Ngôi trường này tạo ra những điều tốt đẹp ở Kurseong. Học sinh có cơ hội học tập ở trường này sẽ là những người may mắn với những điều đặc biệt ở nơi đây.

Các trường học có kiến trúc đẹp nhất Ấn Độ - Ảnh 11.

rường Woodstock, Mussoorie: Trường này nằm ở lưng chừng núi, nơi có phong cảnh tuyệt vời, không gian hùng vĩ tạo ra cảm giác vô cùng thoải mái và sảng khoái.

Các trường học có kiến trúc đẹp nhất Ấn Độ - Ảnh 12.

Trường Paul’s, Darjeeling: Cảnh quan xanh tươi của Darjeeling giúp nuôi dưỡng những trí óc trẻ thơ một cách đặc biệt.

Các trường học có kiến trúc đẹp nhất Ấn Độ - Ảnh 13.

Trường Wynberg-Allen, Mussoorie: Tổng diện tích của trường này là hơn ba trăm mẫu Anh. Các khu học riêng biệt có thể thấy ở đây có cả không gian dành cho người cao tuổi và các bạn học sinh.

Các trường học có kiến trúc đẹp nhất Ấn Độ - Ảnh 14.

Trường quốc tế Jayshree Periwal, Jaipur: Hầu hết các em đều vui mừng khi được học ở đây vì vẻ bề ngoài giống lâu đài của nó.

Các trường học có kiến trúc đẹp nhất Ấn Độ - Ảnh 15.

Trường Bishop Cotton, Shimla: Một nơi học tập tuyệt vời cho những trẻ em thích sự độc đáo đan xen sự lãng mạn.

Các trường học có kiến trúc đẹp nhất Ấn Độ - Ảnh 16.

Trường Druk White Lotus, Leh: Trường này nằm ở những đỉnh núi chênh vênh cao hàng nghìn mét so với mực nước biển, nơi những bài học về văn hoá Phật giáo Tây Tạng được trình bày rất nhiều ở đây.

Các trường học có kiến trúc đẹp nhất Ấn Độ - Ảnh 17.

rường Cao đẳng Rajkumar, Rajkot: Trường này được thành lập cho các hoàng tử và hoàng thân của họ học tập với những kiến trúc hoàng gia đó, ngôi trường luôn được nhiều người đến thăm quan.

Các trường học có kiến trúc đẹp nhất Ấn Độ - Ảnh 18.

Trường Cao đẳng Sherwood, Nainital: Đây là trường nằm ở lưng chừng dãy núi, nơi quanh năm chìm trong mù sương.

Các trường học có kiến trúc đẹp nhất Ấn Độ - Ảnh 19.

Trường Cao đẳng George, Mussoorie: Khuôn viên của trường này trải dài khoảng bốn trăm mẫu Anh. Các cơ sở chức năng rất đa dạng như phòng tập thể dục, sân quần vợt, hồ bơi, bệnh viện được trang bị tiện nghi cho bất kỳ ai khi vào ngôi trường này.

Các trường học có kiến trúc đẹp nhất Ấn Độ - Ảnh 20.

Trường Công Lập Dalhousie, Dalhousie: Sinh viên có cơ hội học tập ở đây thật sự là điều may mắn khi được thưởng thức vẻ đẹp của trường phái kiến trúc đặc biệt này cùng với chất lượng của hệ thống giáo dục tiên tiến này.

Các trường học có kiến trúc đẹp nhất Ấn Độ - Ảnh 21.

Trường Scindia, Gwalior: Là một trường đáng tự hào, là nơi đào tạo ra các ngôi sao như Salman Khan và Anurag Kashyap. Cảnh quan tuyệt đẹp của Gwalior đã góp phần tạo ra những con người có tâm trí sáng tạo và lãng mạn.

Theo VTV