31/05/2022

Các màu sắc phù hợp với màu hồng (P2)

Bạn đang nghĩ đến việc thêm màu hồng vào ngôi nhà của mình?  Việc thêm màu hồng rất dễ dàng và bạn sẽ ngạc nhiên về việc màu này có thể trở nên thanh lịch và trưởng thành như thế nào nếu được kết hợp đúng cách.

Vàng và Xanh biển

Giống như màu xanh lá cây, có một số sắc thái của màu xanh lam sẽ bổ sung cho màu hồng một cách khá độc đáo. Khi kết hợp với màu xanh lam, đây là lúc chúng ta thấy rất nhiều màu hoa vân anh, màu sẫm hơn hoặc màu nóng được sử dụng. Màu hồng và màu xanh lam kết hợp hài hòa với nhau và về mặt văn hóa, những màu này được coi là đối lập nhau vì vậy đặt chúng cạnh nhau sẽ kích thích sự hài hòa về màu sắc. Màu hồng không chỉ dành cho các bé gái và màu xanh lam không chỉ dành cho các bé trai nữa.

Trong phòng ngủ này, màu hồng và xanh lam có sức nặng. Sự kết hợp tốt đẹp và lành mạnh của cả hai hoàn thành cảm giác sảng khoái và tươi sáng cho phòng ngủ này. Một cái không lấn át cái kia và khi kết hợp màu hồng vào các mảng nhấn, bạn sẽ để lại một không gian gợi lên sự tinh tế nhưng vẫn cho phép một số nét nữ tính.

Cánh cửa màu hồng phấn không chỉ hoàn hảo để chống lại vách ngăn màu xanh nước biển mà còn có màu sắc của đồ đá xung quanh các cây cột và ở bên cạnh.

Cảm giác thú vị và sắc sảo hiện lên trong tâm trí khi nhìn vào mặt cắt nhung sapphire tuyệt vời này. Có một sự phong phú nhưng cũng có một góc cạnh hiện đại cho thiết kế của căn phòng này.

Màu hồng đi cùng với màu xanh mòng két, đặc biệt khi nó là một màu hồng phớt nhẹ nhàng. Bằng cách giữ cho màu hồng câm và săn chắc hơn, màu xanh mòng két đậm mang lại độ tương phản tuyệt đẹp và đó là lúc chúng ta thực sự thấy hai màu này kết hợp với nhau một cách độc đáo.

Hồng và Đen

Sự tương phản ở đây giữa bàn trang điểm màu đỏ và gạch đen mang đến vibe trưởng thành. Chỉ cần thêm một vài điểm vàng ở vòi và đồ đạc trong phòng tắm thực sự tạo thêm vẻ đẹp quyến rũ cho không gian này.

Hồng và Trắng

Lối vào và cầu thang này có một sức hấp dẫn nhất định và điều đó đến từ giấy dán tường màu hồng có họa tiết. Phá bỏ lớp sơn phủ màu trắng và thêm vào màu hồng mang đến cho không gian truyền thống này nét duyên dáng, sang trọng nhưng cũng có chút vui nhộn. Đặt một tấm thảm màu hồng xuống cũng làm không gian dịu lại, bớt lạnh lẽo và hấp dẫn hơn.

Hồng – Trắng và Đen

Nếu chúng ta thích màu hồng và trắng cùng nhau và chúng ta cũng thích màu hồng và màu đen cùng nhau thì khi ghép cả ba chúng ta biết đó sẽ là một bộ ba tinh tế. Nếu bạn phải mắc kẹt trong văn phòng cả ngày, bạn cũng có thể biến nó thành một thứ gì đó thật dễ chịu. Mỗi màu ở đây là hoàn toàn cân bằng và không có màu nào lấn át màu kia. Đúng vậy, màu đen có thể tạo ra sự tương phản hoàn toàn nhưng thực tế là nó được mang khắp giữa phòng làm cho căn phòng này trở nên cân đối và được thiết kế tốt.

Hồng và Cam

Hồng và cam là hai màu mà bạn có thể không nghĩ rằng đi cùng nhau nhưng khi sử dụng đúng sắc thái, chúng lại có một sức hấp dẫn tuyệt vời. Hai màu này đều rất vui tươi và khá gần nhau trên bánh xe màu nhưng bạn vẫn có thể vui chơi với chúng. Sự kết hợp mang đến căn phòng một chút tinh tế và sáng tạo.

Hồng và Ngọc lam

Khi làm việc với màu hồng và kết hợp nó vào ngôi nhà của bạn, bạn không phải lúc nào cũng phải sử dụng các màu khác. Đôi khi chỉ cần một chút màu sắc ở rèm hay gối ôm là tất cả những gì bạn cần. Trong nhà bếp này, tủ bếp màu hồng xanh làm chủ đạo và chúng ta chỉ thấy một chút màu xanh ngọc trong tấm rèm hoa văn. Trong trường hợp này, việc thêm bất kỳ màu nào nữa sẽ làm mất đi vẻ đẹp đơn giản của những chiếc tủ.

PV/Decoist