30/05/2022

Các màu sắc phù hợp với màu hồng (P1)

Bạn đang nghĩ đến việc thêm màu hồng vào ngôi nhà của mình?  Việc thêm màu hồng rất dễ dàng và bạn sẽ ngạc nhiên về việc màu này có thể trở nên thanh lịch và trưởng thành như thế nào nếu được kết hợp đúng cách.

Hồng và Xám

Hồng và xám đã trở thành xu hướng kết hợp màu trong nhiều năm nay. Điển hình trong phòng ngủ của cô gái nhỏ, màu xám phá vỡ màu hồng nhưng vẫn tạo ra một sự rung cảm nữ tính nhưng tinh tế. Chỉ thêm một chút màu hồng với chủ yếu là màu xám để giữ sự nữ tính ở mức tối thiểu nhưng ngược lại, chỉ cần thêm một chút màu xám với màu hồng và bạn có thể tạo cho không gian một cái nhìn tinh tế riêng biệt. Nhưng chúng ta hãy chia nhỏ màu xám thành hai sắc thái riêng biệt vì giữa màu xám nhạt và màu xám đậm có vẻ ngoài hoàn toàn khác nhau.

Hồng pastel hoặc hồng nhẹ luôn phù hợp với sắc thái câm. Những điểm nhấn nhẹ của màu xám và màu hồng trong phòng ngủ để lại cảm giác nhẹ nhàng và thoáng mát. Sử dụng hai chiếc ghế bành màu hồng nhẹ nhàng để mang màu hồng từ phòng ngủ chính đến khu vực tiếp khách là một lựa chọn tuyệt vời cho căn phòng này. Đây là một lượng nhỏ màu hồng mà không bị áp đảo. Đó là một nét mềm mại và nữ tính nhưng không quá nhiều khiến một người đàn ông cảm thấy lạc lõng.

Màu xám cũng có thể kết hợp khá tốt với màu hồng. Chỉ một món đồ nội thất điểm nhấn màu hồng tạo nên một tuyên bố táo bạo nhưng tinh tế và chỉ thêm một chút màu sắc để phá vỡ màu xám đậm. Chiếc ghế dài màu hồng nhung blush trong hình trên chứng minh rằng bạn không cần phải lạm dụng màu hồng.

Trộn hai tông màu xám với nhau với một chút hồng cũng là một cái nhìn đáng mơ ước. Chỉ một điểm nhấn của màu xám đậm trên đầu giường sẽ tạo thêm điểm nhấn từ bức tường cũng như rèm cửa màu hồng để phù hợp với những bông hoa trong bức tranh tường tuyệt đẹp.

Hồng và Be

 

Căn phòng sử dụng những nét chấm phá của màu be trong đồ nội thất và đồ đạc để tạo thêm cảm giác tự nhiên, mang đến cho căn phòng này vibe đất mẹ nhưng nhẹ nhàng và hoàn toàn bổ sung cho những bức tường màu hồng nhạt

Hồng và Xanh lục

Nằm ở hai phía đối lập nhau trên bánh xe màu có nghĩa là màu hồng và màu xanh lá cây là bổ sung cho nhau nhiều nhất và nó cũng có nghĩa là bạn có thể tìm thấy bất kỳ màu xanh lá cây nào đi cùng với màu hồng. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải khớp đúng màu.

Màu hồng phấn và màu xanh lá cây xô thơm là một trong những màu phổ biến nhất cho nhà trẻ. Hai màu này khi được sử dụng cùng nhau có tác dụng làm dịu toàn diện. Rất hiện đại và hợp thời trang, kết hợp màu xanh lá cây xô thơm với màu hồng cũng cho phép một đứa trẻ phát triển trong phòng của chúng.

Sự kết hợp của những bức tường màu hồng, gối tựa và chiếc ghế dài nhung màu xanh lục bảo nổi bật này là thiên tài thiết kế. Sự tương phản của chiếc ghế dài với bức tường màu hồng nhạt cho phép bạn có cảm giác trưởng thành hơn và kết hợp với bức tường phòng trưng bày hiện đại đơn giản

Nhà thiết kế đã kết hợp hình nền hoa fuchsia tuyệt đẹp trên nền màu xanh ô liu sống động được chọn trên tán giường, gối tựa và ghế tạo điểm nhấn. Thật đáng yêu khi giường và rèm cửa có tông màu tự nhiên để không làm quá nổi căn phòng.

Hồng và Vàng

Màu vàng là một màu sắc tươi sáng và khi bạn kết hợp nó với một màu hồng xinh đẹp, sự kết hợp này chắc chắn sẽ đem lại niềm vui cho tất cả mọi người. Thêm một chiếc ghế dài màu hồng phép nhà thiết kế này có thêm một chút thú vị với họa tiết. Ném một tấm thảm tươi sáng và rực rỡ có cả hai màu sắc trên ghế dài sẽ kết hợp chúng lại với nhau và tạo ra một thiết kế thống nhất.

Các bức tường và đường viền màu hồng từ sàn đến trần mang đến một nền đẹp cho căn phòng này. Thêm một số tông màu vàng mang lại cho căn phòng này sự sang trọng và giàu có, đó là hai từ mà người ta không thường nghĩ đến khi nói đến màu hồng nhưng điều này chứng tỏ rằng điều đó có thể làm được.

PV/Decoist