14/05/2018

‘Cà phê xây nhà’ – sự kiện tư vấn thiết kế thi công của Nhà Vui

Nắm bắt xu hướng đầu tư và nhu cầu xây dựng nhà ở hiện nay của người dân, Công ty CP Kiến trúc Xây dựng Nhà Vui tổ chức sự kiện “Cà phê xây nhà”.

Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 18 năm thành lập, nhằm trang bị cho khách hàng những thông tin hữu ích thiết thực trong việc quản lý quá trình đầu tư xây dựng nhà ở. “Cà phê xây nhà” sẽ diễn ra từ 15/5 đến 10/6 tại trụ sở chính của Nhà Vui – 139B Pasteur, phường 6, quận 3, TP.HCM và một số hoạt động hội thảo chuyên đề tại các trung tâm khác thuộc hệ thống Nhà Vui.

Sự kiện “Cà phê xây nhà” với tiêu chí thông tin hữu ích và chia sẻ, lần đầu tiên sẽ đem đến cho khách hàng những cách tiếp cận mới khoa học, có cơ sở kiến thúc để quản trị tốt nhất quá trình xây dựng nhà ở.

 'Ca phe xay nha' - su kien tu van thiet ke thi cong cua Nha Vui hinh anh 1
Nhà Vui tổ chức sự kiện “Cà phê xây nhà”.

Thông qua không gian cà phê kiến trúc thoải mái, khách mời sẽ trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm giữa chủ nhà với nhau hoặc với kiến trúc sư. Sự kiện chào đón khách tham dự đang có kế hoạch xây nhà cần tham khảo hoặc đang thiết kế, đã có bản vẽ, cần thẩm định, thậm chí đang trong quá trình thi công, gặp vướng mắc cần tư vấn hỗ trợ.

Đặc biệt chủ đề “Lập, hiểu và quản trị dự toán xây nhà” – vấn đề rất nhiều chủ nhà ưu lo – đều sẽ được các chuyên gia kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên viên kinh tế xây dựng tư vấn giải đáp.

 'Ca phe xay nha' - su kien tu van thiet ke thi cong cua Nha Vui hinh anh 2
Lịch tổ chức các tọa đàm.

Ngoài ra, Nhà Vui cũng chia sẻ kiến thức về các chuyên đề nóng được nhiều người quan tâm gần đây như “Đầu tư xây dựng nhà ở cho thuê, căn hộ cho thuê” hay “Đầu tư nội thất căn hộ từ nhà thô, các cấp độ từ cơ bản đến cao cấp”. Hoạt động này thể hiện trách nhiệm, sự am hiểu của một đơn vị tư vấn hàng đầu đối với các nhu cầu ngày càng đa dạng của xã hội.

Các tiện ích miễn phí tại “Cà phê xây nhà” như: cà phê trao đổi tư vấn chuyên môn và lập khái toán đầu tư; triển lãm và tặng mẫu thiết kế nhà ở; tài liệu quy trình xây nhà; tọa đàm với các chuyên đề nóng hiện nay… sẽ được cung cấp tại nhiều chi nhánh Nhà Vui, thuận tiện cho khách hàng từng khu vực.

 'Ca phe xay nha' - su kien tu van thiet ke thi cong cua Nha Vui hinh anh 3
Nhiều khuyến mãi được triển khai tại sự kiện.

Tham gia sự kiện, khách hàng có cơ hội nhận quà tặng của thương hiệu thiết bị vệ sinh Moen dành cho khách hàng ký hợp đồng thiết kế trong ngày khai trương 15/5 trị giá 10-15 triệu đồng. Sự kiện còn mang đến show diễn “Thử nghiệm nhà tắm Nhật Bản cao cấp” do các chuyên gia hãng Cleanup (Nhật Bản) giới thiệu với người mẫu biểu diễn thực tế vào 18h ngày 24/5 tại 233 Khánh Hội. Khách mời được tư vấn thường trực miễn phí trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Độc giả lựa chọn các chuyên đề tọa đàm phù hợp và đăng ký tham dự với ban tổ chức theo SĐT 0917656104 (Ms. Diễn). Mỗi buổi tọa đàm giới hạn số lượng khách 25-30 người, độc giả đăng ký trước để nhận thư mời.

Sơn Trà/Theo Zing