04/07/2018

Bộ Xây dựng chính thức bảo trợ Hội nghị Bất động sản quốc tế IREC 2018

Hiệp hội bất động sản (BĐS) Việt Nam sẽ tổ chức Hội nghị quốc tế (IREC) quy mô 5000 khách mời trong nước và quốc tế tham dự. Hội nghị sẽ diễn ra trong vòng 1 tuần từ 05-09/9/2018.

Bộ Xây dựng nhiều lần bảo trợ Hiệp hội Bất động sản Việt Nam tổ chức nhiều chương trình lớn về BĐS quy mô trong nước và quốc tế.

Bộ Xây dựng vừa có văn bản chính thức đồng ý chủ trương và bảo trợ cho “Hội nghị Bất động sản quốc tế IREC 2018” do Hiệp hội bất động sản Việt Nam tổ chức. Theo đó, Bộ giao Cục Quản lý nhà và thị trường BĐS tham gia hỗ trợ chuyên môn trong quá trình tổ chức Hội nghị.

Hội nghị Bất động sản quốc tế – IREC (International Real Estate Conference) là một sự kiện lớn mang tầm cỡ quốc tế trong lĩnh vực BĐS. Hội nghị cũng là cơ hội cho các nhà đầu tư, kinh doanh BĐS trong nước và quốc tế gặp gỡ học hỏi trao đổi kinh nghiệm, mở ra cơ hội hợp tác đầu tư. Việc tổ chức Hội nghị Bất động sản quốc tế – IREC 2018 tại Việt Nam là một hoạt động thiết thực và có ý nghĩa trong việc phát triển thị trường BĐS tại Việt Nam.

Hội nghị cũng là cơ hội để tìm hiểu sâu hơn về những xu hướng đầu tư BĐS mới nhất, đồng thời khám phá các cơ hội trên toàn cầu.Bên cạnh đó, được chia sẻ kinh nghiệm với cácchuyên gia BĐS và nhà phát triển đến từ khắp nơi trên thế giới.

Lê Mỹ/BXD