27/10/2016

Bộ sưu tập phòng tân hôn say đắm lòng người mùa cưới 2016

(Tạp chí Kiến trúc Việt Nam) – Mùa cưới 2016, Siêu thị nội thất KasaGrand ra mắt bộ sưu tập Phòng tân hôn “Đêm hạnh phúc” với những mẫu phòng ngủ được lựa chọn, tính toán tỷ mỷ từ chất liệu, phong thủy, cảm hứng thiết kế từ những cung bậc đầy cảm xúc của tình yêu tuyệt đẹp.

 

Hành trình tình yêu muôn màu vạn trạng, cùng nhau đi qua bao tháng ngày hạnh phúc, trải qua cả những giận hờn, xa cách, đến cuối con đường đều mong muốn về cái kết mỹ mãn, trọn vẹn – mong muốn về sự gắn kết dài lâu.

 bo suu tap phong tan hon say dam long nguoi mua cuoi 2016 - 1

Phòng tân hôn là một trong những địa điểm thiêng liêng nhất ghi lại những dấu ấn đầu tiên của cuộc sống lứa đôi. Trăm năm đời người cũng bắt đầu từ đây. Đầu bạc răng long cũng bắt đầu từ đây.

Mùa cưới 2016, Siêu thị nội thất KasaGrand ra mắt bộ sưu tập Phòng tân hôn “Đêm hạnh phúc” với những mẫu phòng ngủ được lựa chọn, tính toán tỷ mỷ từ chất liệu, phong thủy, cảm hứng thiết kế từ những cung bậc đầy cảm xúc của tình yêu tuyệt đẹp.

1. Paberto – Bức thư tình đầu tiên

 bo suu tap phong tan hon say dam long nguoi mua cuoi 2016 - 2

Phòng tân hôn “Paberto – Bức thư tình đầu tiên” gửi gắm những thông điệp ngọt ngào về những tình cảm yêu đương ngọt ngào, quấn quýt mãi mãi, góp phần làm tươi mới cuộc sống hôn nhân chớm nở.

2. Scandi – Bản tình ca cho em

 bo suu tap phong tan hon say dam long nguoi mua cuoi 2016 - 3

Rung cảm trong tình yêu là một trong những tình cảm đẹp đẽ nhất mà không ngôn từ nào có thể diễn tả hết bằng lời. Từ những bồi hồi, thổn thức vì nhớ nhung, đến những quay quắt đến thắt lòng khi cô đơn, lạc lõng hay lúc tràn đầy năng lượng, tươi tắn như ánh sáng mặt trời khi tình yêu chớm nở.

Phòng tân hôn “Scandi – Bản tình ca cho em” với cảm hứng khắc họa những cung bậc khác nhau của tình yêu tạo nên khúc nhạc tình say đắm lòng người.

3. Backus – Cơn mưa tình yêu

 bo suu tap phong tan hon say dam long nguoi mua cuoi 2016 - 4

Phòng tân hôn “Backus – Cơn mưa tình yêu” phác họa những tình cảm tinh khôi, nguyên vẹn nhưng say đắm lòng người nhất qua những gam màu trắng tuyết và họa tiết hoa tinh tế. Những bông hoa tươi tắn bừng sáng như những ánh bình minh tuyệt đẹp sau những cơm mưa yêu thương mê đắm, kỳ diệu.

4. Leno – Nơi tình yêu bắt đầu

 bo suu tap phong tan hon say dam long nguoi mua cuoi 2016 - 5

Phòng tân hôn “Leno – Nơi tình yêu bắt đầu” như khúc nhạc dạo bắt đầu cuộc sống yêu thương vợ chồng gắn bó. Từ đây tình yêu nồng nàn, ngọt ngào của tuổi trẻ sẽ tiếp tục thăng hoa, tình yêu nhân lên thành tình cảm gia đình thiêng liêng cao quý và những tình cảm đẹp đẽ khác sẽ mãi mãi bắt đầu.

5. Retho – Một nhà

 bo suu tap phong tan hon say dam long nguoi mua cuoi 2016 - 6

Phòng tân hôn “Leno – Một nhà” tái hiện những cảm xúc nhẹ nhàng, dung dị và chân thành nhưng vô cùng sâu sắc, say đắm về ước muốn ngày chung đôi, về những giây phút dành trọn vẹn cho nhau dưới một mái nhà, về những tháng này muốn cùng nhau bắt đầu xây dựng những tình cảm gia đình sâu đậm, thiêng liêng.

6. Bellini – Đêm hạnh phúc

 bo suu tap phong tan hon say dam long nguoi mua cuoi 2016 - 7

Phòng tân hôn “Bellini – Đêm hạnh phúc” được ra đời trên cảm hứng từ tình yêu bất tử của Bella và Edward trong tiểu thuyết nổi tiếng Twilight với từng chi tiết đều được chăm chút tỷ mỷ nhất để lưu giữ trọn vẹn từng rung cảm của bạn trong đêm tân hôn. Thiết kế của Đêm hạnh phúc là thiết kế độc nhất với cảm hứng từ sự gắn bó bền lâu, từ tình yêu vĩnh cửu.

Kiến trúc sư: Trương Quang Khánh

Anna Nguyễn

Nội thất cung cấp bởi: Siêu thị nội thất KasaGrand

Website:  www.noithatcuoi.kasagrand.com

Địa chỉ:

SR 1: TTTM Grand Plaza 117 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

SR 2: Tầng 2, TTTM Savico Megamall, 7-9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

SR 3: Tầng 3, TTTM Mê Linh Plaza, km8 đường Thăng Long, Nội Bài, Hà Nội