02/04/2018

Bộ sưu tập mới của Đồng Tâm Group đầy ấn tượng và thu hút tại triển lãm Quốc tế Vietbuild 2018

Năm 2018, Đồng Tâm Group tiếp tục là đơn vị đồng hành chính của Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội. Triển lãm chính thức được khai mạc vào sáng nay, ngày 28/3, tại Cung Triển lãm Kiến trúc, quy hoạch xây dựng quốc gia.


Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà cùng với các đại biểu tham quan gian hàng trưng bày sản phẩm của Đồng Tâm Group tại Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2018.

Tại Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2018, Đồng Tâm Group giới thiệu đến khách hàng trong nước và quốc tế bộ sản phẩm mới, bộ sưu tập sứ vệ sinh cao cấp mang tên Pearl. Đây là bộ sưu tập với kiểu dánh thanh lịch, sang trọng, tính năng kháng khuẩn hoàn hảo kết hợp với chế độ xả êm, tiết kiệm nước tối đa, chắc chắn sẽ là sản phẩm hoàn hảo cho quý khách đang tìm kiếm sản phẩm sứ vệ sinh, chất lượng cao mang thương hiệu Việt.


Bộ sưu tập mới mang tên Pearl được Đồng Tâm Group giới thiệu tại Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2018.

Cùng với bộ sưu tập mới, gian hàng trưng bày được thiết kế theo phong cách sang trọng, đẳng cấp và đầy tính nghệ thuật. Bên cạnh đó là các hoạt động tri ân khách hàng như vòng quay may mắn, họa sĩ vẽ tranh tặng khách hàng hay chụp hình checkin trên Fanpage Đồng Tâm Group nhận ngay một phần quà giá trị… đã tạo nên sự thu hút đông đảo khách tham quan, tìm hiểu sản phẩm của Đồng Tâm.


Mẫu mã sản phẩm đẹp, sang trọng, chất lượng, gian hàng trưng bày của Đồng Tâm Group đã thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2018 là một trong những sự kiện chào mừng 60 năm Ngày truyền thống ngành Xây dựng Việt Nam (29/4/1958 -29/4/2018). Với tiêu chí: “Hội nhập – Công nghệ – Đỉnh cao” Vietbuild Hà Nội 2018 thu hút được sự tham gia của hơn 1700 gian hàng từ gần 500 đơn vị, trong đó có 252 doanh nghiệp (DN) trong nước, 99 DN liên doanh, 145 DN và các tập đoàn nước ngoài đến từ 18 quốc gia và khu vực như: Pháp, Mỹ, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Tiệp Khắc, Ấn Độ, Ý, Anh, Úc, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam cùng các đối tác tham quan.

Vietbuild Hà Nội 2018 dược đánh giá có quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Các sản phẩm trưng bày tại triển lãm thuộc các lĩnh vực: Xây dựng – vật liệu xây dựng; công nghệ smarthome; bất động sản – kiến trúc; trang trí nội, ngoại thất – cửa và phụ kiện cửa; thiết bị năng lượng mặt trời và hệ thống máy móc phụ trợ; các sản phẩm khác như cổng rào, ống nước, thang nâng…

Nguyễn Nam/BXD