15/10/2015

Biệt thự ở Đà Nẵng được giới thiệu trên báo nước ngoài

Các căn biệt thự của Naman Residences ở Đà Nẵng được tạp chí kiến trúc nổi tiếng ArchDaily giới thiệu là những căn nhà đẹp ở Việt Nam.

Các căn biệt thự của Naman Residences có thiết kế hiện đại với chất liệu xây dựng chủ yếu bằng đá tự nhiên và nhiều mặt kính tạo ra một không gian mở thông thoáng.

Mỗi căn biệt thự được xây dựng trên diện tích 935m2.

Các thiết kế của ngôi nhà là đơn giản và kiểu dáng đẹp, vì vậy chi phí cho xây dựng không phải là quá cao.

Mỗi căn biệt thự đều sở hữu hồ bơi riêng biệt và được trang bị đầy đủ nội thất tối tân, mang đến cho cư dân một phong cách sống đẳng cấp và tiện nghi.

Nhà được xây dựng với cấu trúc khép kín nhưng vẫn thông gió tự nhiên.

Với vị trí nằm song song và là một phần tổ hợp của khu nghỉ dưỡng 5 sao Naman Retreat, cư dân của Naman Residences có thể dễ dàng di chuyển và tận dụng tối đa toàn bộ hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao của Naman Retreat, bao gồm trung tâm hội nghị, spa, beach bar, nhà hàng đẳng cấp, và câu lạc bộ trẻ em.

Giao thông đến và đi từ Naman Residences hết sức thuận tiện, chỉ 15 phút đến khu phổ cổ Hội An và 25 phút đến sân bay quốc tế Đà Nẵng.

Residences được xây dựng bằng những vật liệu thân thiện với môi trường, nhằm mang đến cho cư dân cảm giác gần gũi với biển và thiên nhiên một cách chân thực.

Không gian xanh tuyệt đối như một khu vườn treo bên bờ biển đẹp nhất miền Trung là đặc điểm nôi bật tại Naman Residences.

Naman Residences là sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế cảnh quan cũng như thiết kế của từng căn biệt thự, tạo ra một không gian xanh thông thoáng và đẹp mắt.

Theo Trà My/VOV.VN