03/03/2017

Biệt thự mặt phố đáng tiền nhất hiện nay

Mô hình biệt thự Shop-villa, sự nâng cấp hoàn hảo của mô hình nhà phố thương mại (shop house) truyền thống được các nhà đầu tư tìm kiếm như một xu hướng đầu tư mới trên thị trường bất động sản.


An Phú Shop-villa là dự án tiên phong cho mô hình nhà phố thương mại mới, nâng cấp từ mô hình truyền thống

Sản phẩm được giới nhà giàu săn tìm

Biệt thự luôn là một trong những phân khúc bất động sản bền vững và có giá trị nhất ngay cả khi thị trường bất động sản tụt dốc. Có những thời điểm, dù có tiền nhưng người mua cũng khó mua được những căn biệt thự ưng ý do rất ít dự án biệt thự nhà phố thương mại có sân vườn, cảnh quan tách biệt vừa phù hợp với nhu cầu sinh hoạt vừa phù hợp cho việc kinh doanh.

Nắm bắt được nhu cầu thị trường, An Phú Shop-villa là dự án tiên phong cho mô hình nhà phố thương mại mới, nâng cấp từ mô hình truyền thống. Một mặt, đây loại hình bất động sản phức hợp với tính năng cá biệt. Gia chủ có thể sử dụng kết hợp nhiều mục đích cùng một lúc vừa có thể ở các tầng trên, cho thuê tầng trệt hoặc cho thuê cả căn. Mặt khác, An Phú Shop-villa còn tích hợp tính năng của một căn “villa” điển hình khi được thiết kế sân vườn, tiểu cảnh, bãi đỗ xe với diện tích vô cùng “lý tưởng” lên tới gần 120m2. Với đặc thù diện tích rộng, sở hữu một căn biệt thự An Phú, gia chủ dễ dàng kinh doanh nhiều lĩnh vực ngành nghề, càng không phải lo chi phí thuê mặt bằng mà giá trị tài sản lại tăng lên nhanh chóng.

Cùng với đó, mô hình mới này cũng thu hút giới đầu tư kinh doanh nhờ vị trí đẹp, quy hoạch hiện đại hơn so với nhà phố kiểu cũ, trong khi vẫn duy trì được tập quán sinh hoạt và buôn bán truyền thống.


An Phú Shop-villa có thiết kế sân vườn, tiểu cảnh, bãi đỗ xe với diện tích vô cùng “lý tưởng” lên tới gần 120m2

Nội thất cao cấp nhập khẩu

Khác với các căn Shop house thông thường, An Phú Shop-villa được thiết kế với khoảng không gian sau nhà tạo cảm hứng cho các sinh hoạt chung đầm ấm bằng việc bố trí những con đường đi dạo xanh mát, mặt chính hướng về trục đường phố qua không gian vườn, một mặt bên hướng về tuyến phố đi dạo. Với thiết kế này, gia chủ vừa được tận hưởng cuộc sống giao hòa, gần gũi với thiên nhiên, vừa tạo không gian gắn kết giữa các thành viên trong gia đình sau mỗi ngày làm việc bận rộn.

Thêm vào đó, biệt thự An Phú Shop-villa được bàn giao hoàn thiện mặt bằng tầng một với nội thất cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu và châu Á như: Cửa gỗ cao cấp nhập khẩu Châu Âu, bình nước nóng Ariston (Italia), thiết bị sen vòi, chậu rửa đến từ thương hiệu nổi tiếng Toto (Nhật Bản), cửa sổ Hyundai (Hàn Quốc)… Gia chủ khi sở hữu biệt thự An Phú có thể chuyển vào sinh sống hoặc kinh doanh ngay mà không tốn thêm nhiều chi phí hoàn thiện như nhiều dự án khác.


Công viên Thiên văn học rộng 12ha đầu tiên tại Việt Nam với trung tâm là hồ Bách Hợp Thủy

Nằm trong Dương Nội – khu đô thị được Tập đoàn Nam Cường định hướng xây dựng theo tiêu chuẩn Zero Energy, An Phú thừa hưởng đầy đủ tiện ích nội khu hiện đại và đẳng cấp như: bệnh viện quốc tế Nam Cường, công viên Thiên văn học đầu tiên tại Việt Nam, khách sạn 5 sao Nam Cường Dương Nội, bể bơi 4 mùa tiêu chuẩn quốc tế,… Ngoài ra, cư dân cũng được thừa hưởng các tiện ích hạ tầng xã hội khác như: trường học liên cấp Quốc tế, trường THCS Lê Quý Đôn, trường học liên cấp Olympia… tạo nên môi trường giáo dục đa dạng cho trẻ em cùng hệ thống y tế đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế góp phần đảm bảo sức khỏe cho cư dân trong khu đô thị nói riêng và khu vực nói chung.

Hotline: 1900969695/ 0973999936

Website: http://namcuong.com.vn/ ;

http://anphushopvilla.com\

PV