22/03/2017

BenQ WiT: Bảo vệ & chăm sóc mắt toàn diện

(Tạp chí Kiến trúc Việt Nam) – Do sự phát triển mạnh mẽ về công nghệ nên hầu hết thời gian mà con người dành cho việc đọc, học tập, làm việc đều trên màn hình máy tính. Những đèn bàn thông thường không đáp ứng đủ những điều kiện để bảo vệ mắt, thậm chí còn gây ảnh hưởng rất lớn đến mắt như mệt mỏi, căng thẳng cơ mắt dẫn đến cận thị và những bệnh liên quan đến võng mạc. Mệt mỏi khi làm việc lâu trước màn hình máy tính dẫn đến giảm năng suất lao động , nhất là những công việc liên quan đến sáng tạo.

Hình chủ đạo

Nhằm mang đến cho những con người của học tập và làm việc nhiều trên môi trường làm việc trước màn hình một đôi mắt khỏe, chống lại các bệnh liên quan đến mắt, hãng BenQ đã kết hợp với các bác sĩ nhãn khoa nghiên cứu, phát triển ra đèn độc đáo dành cho việc đọc, làm việc, học tập trên màn hình kỹ thật số với khả năng nhìn rõ hơn và khôn ngoan hơn, đó là đèn bảo vệ và chăm sóc mắt BenQ WiT.
Đây là đèn bàn duy nhất hiện nay hội đủ những tính năng vượt trội trong việc bảo vệ mắt, vừa mang tính khoa học công nghệ cao vừa liên quan đến sức khỏe con người.

Ánh sáng dạng đường cong, cung cấp nguồn sáng đến từng chi tiết trên bàn làm việc

Ánh sáng dạng đường cong, cung cấp nguồn sáng đến từng chi tiết trên bàn làm việc

BenQ WiT tích hợp bộ cảm biến ánh sáng tự động điều chỉnh ánh sáng phù hợp với môi trường xung quanh, điều chỉnh ánh sáng phù hợp và thoải mái nhất cho mắt khi chúng ta đọc trên màn hình máy tính bằng cách cân bằng độ tương phản gây ra bởi màn hình máy tính. Công nghệ Eye-Care của BenQ làm giảm sự nhấp nháy của đèn (Flicker- Free) và giảm ánh sáng xanh (Low Blue Light) có trong đèn LED giúp cho người sử dụng giảm mỏi mắt, căng thẳng mắt. Ngoài ra, đèn có khả năng chiếu sáng lên đến 90cm, gấp 1,5 lần so với loại đèn thông thường, ánh sáng dạng đường cong cung cấp nguồn sáng đến từng chi tiết trên mặt bàn làm việc và cho ánh sáng đồng đều.
Chủ động điều chỉnh chế độ ánh sáng và nhiệt độ màu ánh sáng tạo nhiều không gian khác nhau trong từng trường hợp (điều chỉnh từ tông ánh sáng vàng sang ánh sáng trắng). Khi sử dụng đèn bàn BenQ WiT, chúng ta không chỉ sở hữu những chức năng thông minh của đèn trong việc chăm sóc đôi mắt mà còn yên tâm khi đây là một sản phẩm thân thiện môi trường, không chất độc hại, bảo vệ sức khỏe tuân thủ theo các quy định vật liệu của EU, RoHS (2002/95/EC).

Điều chỉnh từ ánh sáng vàng sang ánh sáng trắng

Điều chỉnh từ ánh sáng vàng sang ánh sáng trắng

Cảm biến tự động điều chỉnh ánh sáng

Cảm biến tự động điều chỉnh ánh sáng

BenQ WiT mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn về kiểu dáng và màu sắc để phù hợp môi trường học tập và làm việc của mình với thiết kế sang trọng, thanh nhã, đặc biệt thiết kế dạng bi tròn ở khớp nối dễ dàng điều chỉnh theo đường cong. Đèn được làm bằng hợp kim nhôm tỏa nhiệt tốt bảo vệ tuổi thọ của bóng đèn LED.
Đôi mắt khỏe mạnh là cơ sở để duy trì việc học tập và làm việc của chúng ta được lâu dài mang lại hiệu quả cao, an toàn và yên tâm hơn khi ngồi lâu bên máy tính. Và BenQ WiT chính là lựa chọn thông minh giúp con người tiếp cận nhanh với công nghệ tiên tiến và chăm sóc mắt toàn diện.

Thông tin chi tiết tại: www.caralighting.com.vn

PV