26/04/2017

BĐS Tây Hà Nội: Nhà thầu cam kết tiến độ và chất lượng

Trong bối cảnh các chủ đầu tư đang hối hả đẩy nhanh tiến độ dự án bất động sản để đảm bảo cam kết với khách hàng thì nhà thầu thi công giữ vai trò quan trọng, giúp cho các khách hàng sớm sở hữu ngôi nhà mơ ước của mình.

Đáp ứng tiến độ dự án 4 ngày/sàn

Quan hệ hợp tác giữa chủ đầu tư và nhà thầu thi công tốt giống như một bảo lãnh đảm bảo cho tiến độ xây dựng của công trình các dự án bất động sản (BĐS). Do đó, khi chủ đầu tư dự án GoldSeason (47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội) đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng cũng như đơn vị phát triển dự án TNR Holdings Việt Nam đang nỗ lực nhằm đáp ứng khách hàng tốt nhất nhà thầu thi công Hòa Bình – một trong những nhà thầu tốt nhất trên thị trường xây dựng Việt Nam đã cam kết dồn mọi nguồn lực hỗ trợ dự án. .


Thay mặt nhà thầu Hòa Bình, ông Nguyễn Hùng Cường – Giám đốc thi công dự án trao cam kết tiến độ dự án GoldSeason tới bà Đỗ Thị Tươi – Phó ban Maketting – Đại diện TNR Holdings Việt Nam.

Do đó, nhằm đảm bảo sự yên tâm cho khách hàng không chỉ về chất lượng mà còn cả tiến độ của dự án GoldSeason, chủ đầu tư, nhà quản lý – điều hành – phát triển dự án GoldSeason – TNR và nhà thầu Hòa Bình vừa tổ chức lễ ra mắt tòa Spring và cam kết tiến độ thi công của dự án.

Hiện tại, nhà thầu Hòa Bình đang gấp rút chuẩn bị hoàn tất thi công hầm toà nhà Summer 2. Ông Nguyễn Hùng Cường – Giám đốc dự án cho hay, Hòa Bình đang dồn hết nguồn lực để hỗ trợ chủ đầu tư trong việc đảm bảo cam kết với khách hàng về tiến độ và chất lượng công trình. Theo ông Cường, GoldSeason là dự án duy nhất ở khu vực Thanh Xuân được nhà thầu đầu tư hơn 40 tỷ đồng cho hệ thống cốp pha nhôm nhập khẩu từ Hàn Quốc. “So với các cốp pha truyền thống thì cốp pha nhôm giúp việc thi công được nhanh và đẹp hơn, chất lượng đảm bảo hơn. Điều này hỗ trợ nhà thầu tối đa bởi với dự án GoldSeason, chủ đầu tư yêu cầu cao về tiến độ, chất lượng, thẩm mỹ, giúp GoldSeason trở thành một trong những dự án có thiết kế đẹp, tinh tế và hiện đại nhất Hà Nội. Hiện tại, những dự án khác thường chỉ dùng cốp pha ván truyền thống”, ông Nguyễn Hùng Cường nói.

Tại buổi lễ, ông Cường chia sẻ, theo kế hoạch ngày 28/4, nhà thầu Hòa Bình sẽ đổ xong tầng hầm Summer 2, ngày 3/5 tới đây đổ xong tầm hầm tòa Spring. Thay mặt nhà thầu Hòa Bình, ông Nguyễn Hùng Cường, Giám đốc thi công dự án trao cam kết tiến độ tới đại diện TNR Holdings Việt Nam. “Tiến độ của dự án đang đáp ứng 4 ngày 1 sàn. Với tốc độ làm như hiện tại, chúng tôi cam kết dự án GoldSeason sẽ tiếp tục vượt tiến độ 1 – 1,5 tháng so với cam kết của chúng tôi với chủ đầu tư. Hòa Bình sẽ dồn mọi nguồn lực để hỗ trợ tiến độ cho TNR”, ông Cường khẳng định.

Một trong những chương trình bán hàng tốt nhất quận Thanh Xuân

Là một trong những dự án có tính thanh khoản tốt nhất khu vực quận Thanh Xuân, dự án GoldSeason được coi như “New Manhattan trong lòng Hà Nội” bởi thiết kế mang tính đột phá mang đậm phong cách Mỹ. Đây cũng là một trong những dự án có doanh số bán hàng cao nhất tại khu vực Tây Hà Nội. Nằm ở số 47 Nguyễn Tuân, nhận biết rõ giá trị từ vị trí đẹp của dự án GoldSeason, chủ đầu tư đặc biệt chú trọng đầu tư về thiết kế và xây dựng dự án. GoldSeason được thiết kế bởi kiến trúc sư Jame Mary O’Connor nên mang vẻ đẹp mạnh mẽ, hiện đại, thân thiện với môi trường,


Nhà thầu thi công Hòa Bình đang hoàn tất chuẩn bị để đổ hầm tòa nhà Spring.

Tiếp nối sự thành công của các tòa Autum và Summer 2, TNR tiếp tục ra mắt toà nhà Spring. Tòa Spring có không gian yên tĩnh, trong lành, view đẹp và thừa hưởng nhiều ưu thế nhất của dự án. Tòa nhà sử dụng công nghệ thi công giúp chịu lực và tận dụng những khoảng không gian cửa số, tường bằng kính lớn giúp view căn hộ được mở rộng tối đa, vừa hiện đại, sang trọng, hài hòa với thiên nhiên. Các phòng trong căn hộ tòa Spring đều được tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng và không khí tự nhiên bên ngoài, nội thất đều đến từ các thương hiệu cao cấp.

TNR là đơn vị quản lý, điều hành và phát triển các dự án BĐS bắt đầu bằng chữ “Gold” như Goldmark City, The GoldView, GoldSilk, GoldSeason. Nối tiếp sự thành công của 2016, năm 2017, TNR dự kiến tiếp tục cho ra mắt 4 dự án BĐS lớn tại Hà Nội và TP.HCM với tổng diện tích lên tới 2 triệu m2. Nhân sự kiện ra mắt tòa Sping, TNR triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Các khách hàng thanh toán sớm theo quy định được hỗ trợ vay tiền ngân hàng tối đa 65% giá trị hợp đồng với lãi suất 0% đến khi bàn giao nhà; ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn; khách hàng có thể chọn chương trình tặng ngay gói tài chính trị lên tới 240 triệu đồng. Tổng chiết khấu khi mua căn hộ tòa Spring lên tới 13,1% giá trị căn hộ.

Ninh Nhi/Báo Xây dựng