15/02/2022

Bảng màu bắt mắt và sang trọng cho nhà bếp hiện đại

Có những bộ đôi màu sắc chỉ hoạt động tốt khi kết hợp với nhau. Trong căn bếp hiện đại, việc tạo ra một không gian cũng như hòa quyện hài hòa với không gian tiếp khách và ăn uống bên cạnh cũng không kém phần quan trọng. Từ phong cách thời thượng đến những căn bếp sành điệu, đây là những bảng màu tốt nhất cho nhà bếp vào năm 2022.

Bếp đen và tường gạch

Tường gạch và đèn nền khá phổ biến trong nhà bếp hiện đại với một chút nét duyên dáng của công nghiệp. Kết hợp chúng với màu đen tạo cho căn bếp một sự tinh tế, sắc sảo. Thoát khỏi sự kết hợp giữa màu trắng truyền thống, gỗ và ‘một chút gạch’ trong nhà bếp, các chủ nhà hiện đang sử dụng một cái nhìn tối hơn, táo bạo hơn và sâu hơn.

Nhà bếp vượt thời gian với tường gạch và tủ gỗ đen cùng với mặt bàn bằng gỗ

Những bức tường gạch tạo cho nhà bếp một phông nền độc đáo và sang trọng

Nhà bếp màu đen bằng gạch tuyệt đẹp với các kệ nổi kiểu dáng đẹp và dải đèn LED bắt mắt

Không gian sống tràn ngập ánh sáng và không gian mở với nhà bếp bằng gạch và màu đen

Nhà bếp màu đen và gạch hiện đại với thiết kế tiết kiệm không gian

Một cuộc cách mạng xanh và trắng

Các sắc độ xanh đậm nhạt khác nhau đang tạo nên tác động lớn trong mọi căn phòng trong nhà và nhà bếp là điểm khởi đầu tuyệt vời để nắm bắt màu sắc này. Những chiếc tủ màu xanh lá nhạt, pastel kết hợp với phông nền trắng lộng lẫy, tươi vui đang là xu hướng thịnh hành lúc này. Sự kết hợp màu sắc tạo cảm giác mát mẻ, dễ thích nghi và là một sự kết hợp vừa tươi sáng vừa không bị phá cách cùng một lúc.

Tủ bếp màu xanh lá cây đậm là một lựa chọn hợp thời trang trong căn bếp nhỏ hiện đại này

Các tông màu nhẹ hơn của màu xanh lá cây trong nhà bếp có thể được sử dụng rộng rãi hơn

Nhà bếp hiện đại sáng bóng với màu trắng cùng một hòn đảo quyến rũ trong màu xanh lá cây đậm cùng với tủ màu xanh lá cây

Phong cách Địa Trung Hải cổ điển kết hợp với âm bội hiện đại trong nhà bếp màu trắng và xanh lục này

Thời đại của màu xám với màu trắng

Màu xám ban đầu là màu thay thế màu trắng trong nhiều ngôi nhà trên toàn cầu khi chúng tôi bước sang năm 2010. Ngay sau đó, các chủ nhà và các nhà thiết kế nhận thấy rằng việc kết hợp màu xám và trắng sẽ mang lại một cái nhìn tuyệt vời hơn trong nhà bếp hiện đại và xu hướng này đã không bị chậm lại kể từ đó. Từ tinh tế đến thô kệch, nhiều sắc độ xám kết hợp với phông nền trắng trong nhà bếp tạo nên những không gian linh hoạt thích ứng với các phong cách khác nhau.

Nhà bếp tinh tế với màu trắng và xám với những mảng màu vàng được rải xung quanh

Nhà bếp hiện đại tinh tế với màu trắng và gỗ

Mặt bàn và thiết bị mang lại màu xám cho căn bếp toàn màu trắng này

PV/Decoist