15/12/2021

Bàn đầu giường sáng tạo cho phòng ngủ của bạn thêm thú vị (P2)

Bàn đầu giường là một tính năng hữu ích cho phòng ngủ, bất kể kích thước và kiểu dáng. Có chỗ đặt ly nước và đọc sách trước khi ngủ khá tiện lợi. Tuy nhiên, một chiếc bàn cạnh giường ngủ không nên chỉ được xem xét về chức năng của nó. Đồ nội thất sẽ tạo một phong cách riêng cho phòng ngủ đồng thời bổ sung thẩm mỹ. Với rất nhiều lựa chọn bàn đầu giường sáng tạo, đơn giản là không có lý do gì để không có một chiếc!

Chiếc bàn phụ nhỏ là một sự thay thế tuyệt vời cho chiếc bàn cạnh giường ngủ nếu bạn không muốn nặng nề về thị giác. Bở vì bề mặt có thể sẽ nhỏ, hãy chọn đèn treo tường hoặc đèn sàn.

Phòng ngủ Scandinavian với đầu giường đơn giản

Tái sử dụng đồ nội thất cũ là một cách tuyệt vời để mang lại sự duyên dáng và phong cách độc đáo cho không gian. Biến một chiếc ghế cũ thành một chiếc tủ đầu giường quyến rũ giúp tăng thêm sự ấm cúng cho phòng ngủ tối giản.

Nếu bạn không sử dụng chiếc ghế đẩu nữa, hãy xem xét việc biến nó thành một chiếc bàn cạnh giường đơn giản và kiểu dáng đẹp. Thiết kế nhỏ gọn và tính thẩm mỹ đơn giản khiến món đồ giá cả phải chăng này trở thành một sự thay thế tuyệt vời cho một chiếc tủ đầu giường tiêu chuẩn.

Một cặp tủ đầu giường không khớp là một mẹo tuyệt vời để nâng cấp phòng ngủ chính. Phương pháp mix&match đã trở thành một lựa chọn yêu thích của những người đam mê tiết kiệm tìm kiếm những món đồ nội thất độc đáo. Nếu bạn không thể tìm thấy một cặp bàn đầu giường, hãy sử dụng hai tủ đầu giường bổ sung cho nhau. Bàn vải dệt và tủ đầu giường bằng gỗ cho phòng ngủ mộc mạc này, bất ngờ mang lại cảm giác chiết trung. Kết cấu tự nhiên là đặc điểm chung tạo nên sự kết hợp hài hòa.

PV/Decoist