14/12/2021

Bàn đầu giường sáng tạo cho phòng ngủ của bạn thêm thú vị (P1)

Bàn đầu giường là một tính năng hữu ích cho phòng ngủ, bất kể kích thước và kiểu dáng. Có chỗ đặt ly nước và đọc sách trước khi ngủ khá tiện lợi. Tuy nhiên, một chiếc bàn cạnh giường ngủ không nên chỉ được xem xét về chức năng của nó. Đồ nội thất sẽ tạo một phong cách riêng cho phòng ngủ đồng thời bổ sung thẩm mỹ. Với rất nhiều lựa chọn bàn đầu giường sáng tạo, đơn giản là không có lý do gì để không có một chiếc!

Xe đẩy là một lựa chọn hợp lý cho bàn cạnh giường ngủ trong khi vẫn cung cấp nhiều không gian lưu trữ. Giữ cuốn sách yêu thích của bạn trong tầm tay và tô điểm họa tiết bằng một chậu cây tươi.

Có một phòng ngủ nhỏ không có nghĩa là bạn nên bỏ qua một chiếc bàn đầu giường. Gắn kệ nổi là một thủ thuật thông minh có tác dụng hoàn hảo cho những không gian nhỏ hẹp. Thêm một chiếc đèn kẹp để có nhiều không gian trống cho những thứ cần thiết trước khi đi ngủ của bạn.

Một chiếc kệ gỗ mang đến sự rung cảm mộc mạc, đồng thời không tốn diện tích sàn. Để có thêm nơi lưu trữ, hãy thêm một chiếc giỏ dệt duyên dáng có tác dụng trang trí gấp đôi.

Một chiếc tủ đầu giường treo sẽ mang lại cảm giác hay ho cho phòng ngủ của bạn. Nếu bạn là một người đam mê DIY, ví dụ này sẽ thúc đẩy bạn sáng tạo. Sử dụng các khay trang trí để tạo ra các tủ đầu giường mà không tốn bất kỳ không gian quý giá nào của bạn.

Bàn đầu giường DIY rất dễ làm, ngay cả đối với những người mới. Kết cấu bằng gỗ chưa hoàn thiện mang lại cảm giác hữu cơ, phù hợp với nhiều phong cách nội thất. Chiếc tủ đầu giường DIY này đủ để chứa những thứ cần thiết và cũng là một phần bổ sung sang trọng cho phòng ngủ của bạn.

PV/Decoist