28/11/2017

AzkzoNobel quyết định mua lại V.Powdertech, dẫn đầu lĩnh vực kinh doanh Sơn bột tĩnh điện tại khu vực Đông Nam Á

(Tạp chí Kiến trúc Việt Nam) – AkzoNobel – công ty hàng đầu thế giới về sơn và chất phủ  đã quyết định mua lại Công ty TNHH V. Powdertech, nhà sản xuất sơn bột tĩnh điện hàng đầu của Thái Lan chuyên cung cấp các sản phẩm sơn bột tĩnh điện cho các sản phẩm gia dụng, đồ dùng gia đình, nội ngoại thất và các sản phẩm ứng dụng trong công nghiệp nói chung. Hiện nay, công ty này đang hoạt động với tổng số nhân viên là 250 người.

24167303_1352953754833610_703090896_o

Việc sáp nhập V.Powdertech sẽ mang lại những công nghệ và dịch vụ mới, bổ sung cho danh mục sản phẩm công nghệ toàn cầu của AkzoNobel trong phân khúc thị trường các sản phẩm sơn chất phủ dành cho các công trình kiến trúc và lĩnh vực sản xuất ô tô.

Quá trình chuyển đổi bao gồm việc chuyển giao các công nghệ, bằng phát minh sáng chế, thương hiệu có liên quan và toàn bộ nhà máy sản xuất tại Samutsakhon,Thái Lan. Thêm vào đó, toàn bộ nhân viên V.Powdertech giàu kinh nghiệm về sản phẩm và thị trường sẽ gia nhập đội ngũ AkzoNobel, giúp mở rộng thêm thị phần và gia tăng số lượng khách hàng trong thị trường khu vực.

Chúng tôi vui mừng chào đón các đồng nghiệp mới gia nhập AkzoNobel. Hoạt động kinh doanh này là chiến lược phù hợp và xuất sắc, sẽ giúp chúng tôi củng cố hơn nữa vị trí dẫn đầu về lĩnh vực kinh doanh Sơn bột tĩnh điện tại khu vực Đông Nam Á. Với thương hiệu mạnh mẽ của V. Powdertech, chúng tôi sẽ có thể cung cấp các các sản phẩm và dịch vụ đa dạng hơn cho nhiều khách hàng trênphạm vi rộng hơn với mục tiêu tăng trưởng các phân khúc mới”. Ông Rudd Joosten, Giám đốc phụ trách điều hành hoạt động kinh doanh của AkzoNobel Sơn và Chất phủ Toàn cầucho biết.

Hoàn tất thương vụ mua bán và sáp nhập V.Powdertech sẽ củng cố vị trí dẫn đầu của AkzoNobel trong lĩnh vực Sơn bột tĩnh điện tại khu vực Đông Nam Á. Giá trị gia tăng của nhà máy sản xuất hiện đại V. Powdertech là bước tăng cường sản xuất của AkzoNobel tại các thị trường đang phát triển nhanh ở Đông Nam Á, tạo ra một nền tảng vững chắc để thúc đẩy tăng trưởng có lợi nhuận trongkhu vực.

AkzoNobel tạo ra các sản phẩm và nguyên liệu thiết yếu để làm cho cuộc sống hàng ngày của con người trở nên đáng sống và tràn đầy cảm hứng hơn. Là công ty hàng đầu thế giới về sơn và chất phủ, đồng thời là nhà sản xuất chính các hóa chất chuyên dụng, chúng tôi cung cấp các nguyên liệu thiết yếu, sự bảo vệ thiết yếu và màu sắc thiết yếu cho các ngành công nghiệp và người tiêu dùng trên toàn cầu. Với bề dày lịch sử của một công ty tiên phong, các sản phẩm sáng tạo và công nghệ bền vững của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng những nhu cầu ngày càng tăng của thế giới không ngừng thay đổi ngày nay, đồng thời làm cho cuộc sống của mọi người trở nên dễ dàng hơn. Có trụ sở tại Amsterdam, Hà Lan, chúng tôi có khoảng 46.000 nhân viên tại khoảng 80 quốc gia; với danh mục sản phẩm bao gồm một số thương hiệu nổi tiếng như Dulux, Sikkens, International, Interpon và Eka. Liên tục được xếp hạng ở vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực phát triển bền vững, cam kết của chúng tôi là tái tạo năng lượng cho các thành phố và cộng đồng, song song với việc tạo ra một thế giới an toàn, đầy màu sắc, nơi mà cuộc sống sẽ luôn được cải thiện bởi những gì chúng tôi làm.

PV