25/12/2019

Apec Mandala Wyndham Hải Dương – Tổ hợp 5 sao đầu tiên tại Hải Dương

Apec Mandala Wyndham Hải Dương là tổ hợp khách sạn, officetel và trung tâm thương mại 5 sao tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại thành phố Hải Dương, được phát triển bởi tập đoàn Apec Group và quản lý vận hành bởi Wyndham Hotel Group (Mỹ).

Là một trong những tỉnh giàu tiềm năng và thế mạnh để phát triển du lịch khu vực phía Bắc, Hải Dương sở hữu nhiều địa danh có giá trị văn hóa vật thể và phi vật thể như di tích Côn Sơn – Kiếp Bạc, Văn miếu Mao Điền, chùa Giáng, đền Bia. Tỉnh là một trong những cái nôi của nghệ thuật hát chèo, hát ca trù, hát chầu văn, múa rối nước.

Bên cạnh đó, theo Sở Kế hoạch và Đầu tư Hải Dương, thu hút đầu tư nước ngoài trên địa bàn tỉnh đạt 365,8 triệu USD trong 6 tháng đầu năm, tăng 36,9% so với cùng kỳ 2018. Với định hướng Hải Dương sẽ là thành phố công nghiệp, tập trung thu hút nhà đầu tư trong nước và nước ngoài đến Hải Dương đầu tư, sản xuất – kinh doanh. Kéo theo lượng lao động và chuyên gia lớn đến làm việc và sinh sống tại đây. Điều này tạo ra sức cầu lớn cho bất động sản, nhất là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng ngắn hạn cho đối tượng chuyên gia, người nước ngoài.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia, tốc độ phát triển kinh tế, xã hội, đặc biệt là bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng và bất động sản văn phòng tại Hải Dương chưa tương xứng với tiềm năng. Một phần lý do đến từ thực trạng cơ sở hạ tầng dịch vụ tại địa phương còn hạn chế, trong khi đó, nhu cầu thực tế ngày một tăng cao.

Apec Mandala Wyndham Hải Dương – Tổ hợp khách sạn, officetel và trung tâm thương mại 5 sao đầu tiên tại Hải Dương

Apec Mandala Wyndham Hải Dương – Tổ hợp khách sạn, officetel và trung tâm thương mại 5 sao đầu tiên tại Hải Dương

Nhận thấy nhu cầu lớn về phòng khách sạn cao cấp và văn phòng làm việc kết hợp căn hộ 5 sao, Tập đoàn APEC và Wyndham Hotel Group (Mỹ) đã hợp tác triển khai dự án tổ hợp khách sạn, officetel và trung tâm thương mại 5 sao Apec Mandala Wyndham Hải Dương.

Dự án kết hợp giữa condotel 5 sao đẳng cấp quốc tế với căn hộ officetel và trung tâm thương mại. Dự án có 15 tầng, được xây dựng trên diện tích 1.540 m2, nằm tại ngã tư sầm uất trung tâm thành phố Hải Dương. Apec Mandala Wyndham Hải Dương là dự án 5 sao đẳng cấp và lớn nhất, hứa hẹn trở thành biểu tượng mới tại thành phố Hải Dương.

Apec Mandala Wyndham Hải Dương được vận hành bởi thương hiệu Wyndham Hotel Group, là tập đoàn khách sạn lớn nhất tại Mỹ và top 5 các tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới. “Sự hợp tác giữa Apec Group và Wyndham Hotel Group sẽ mang đến một sản phẩm chất lượng, đẳng cấp và khác biệt với tất cả các sản phẩm bất động sản khác trên địa bàn tỉnh, đóng góp vào sự phát triển chung của Hải Dương”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Tọa lạc tại phường Hải Tân, trung tâm thành phố Hải Dương, Apec Mandala Wyndham Hải Dương sở hữu vị trí đắc địa, thuận lợi di chuyển từ nhiều hướng. Với thiết kế linh hoạt, tối giản, hiện đại và phóng khoáng, dự án đem đến không gian ở và làm việc vừa sang trọng, đẳng cấp, lại vừa gần gũi và giữ vững được những nét kiến trúc văn hóa riêng đặc trưng của tỉnh.

Bên cạnh đó, dự án được đồng bộ hệ thống tiện ích 5 sao như khu spa, gym, trung tâm thương mại lớn nhất Hải Dương, trong đó có bể bơi vô cực trên mái bao trọn thành phố trong tầm nhìn.

Anh Nguyễn Huy Đức, một nhà đầu tư bất động sản trên địa bàn cho biết Hải Dương còn thiếu những dự án căn hộ và trung tâm thương mại cao cấp. “APEC Mandala Wyndham Hải Dương đi vào vận hành sẽ là điểm sáng giúp tỉnh thu hút nhiều các dự án bất động sản khác cùng cơ hội phát triển du lịch, công nghiệp và kinh doanh thương mại trong tương lai”, anh Đức chia sẻ.

Các căn officetel sang trọng tại Apec Mandala Wyndham Hải Dương sẽ là xu hướng BĐS mới trong tương lai tại Hải Dương

Các căn officetel sang trọng tại Apec Mandala Wyndham Hải Dương sẽ là xu hướng BĐS mới trong tương lai tại Hải Dương

Wyndham Hotel Group là đơn vị vận hành nhiều dự án khách sạn 5 sao quốc tế tại Việt Nam. Trong đó nổi bật nhất là tổ hợp khách sạn 5 sao APEC Mandala Wyndham Mũi Né với gần 3.000 phòng, thuộc nhóm những khách sạn lớn nhất Việt Nam. Với sự quản lý vận hành của Wyndham Hotel Group, cùng những tiện ích, lợi thế sẵn có của dự án, dự án là sản phẩm đầu tư hấp dẫn bậc nhất tại Hải Dương, đón đầu xu hướng phát triển bất động sản tại đây.

M.H/Đầu tư Bất động sản