26/09/2017

Ấn tượng với gian hàng Dudoff London tại triễn lãm Vietbuild Tp.HCM

Công ty TNHH Dudoff Việt Nam – đại diện phân phối chính thức của thương hiệu thiết bị nhà bếp hạng sang đến từ Anh Quốc Dudoff London đang chạy nước rút cho việc hoàn thành mô hình trưng bày trước khi tham gia vào triển lãm Vietbuild Tp. HCM vào ngày 27.09-01.10.2017 tới đây tại trung tâm triển lãm SECC  với tư cách nhà tài trợ chính.

Dù chỉ mới đặt chân vào thị trường hơn 6 tháng nhưng với sự nỗ lực không ngừng của mình, Dudoff London đã chinh phục người tiêu dùng tại Việt Nam bằng chính chất lượng của sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng theo tiêu chuẩn quốc tế của mình. Với thể mạnh là các sản phẩm chế tạo bán thủ công kết hợp với công nghệ hiện đại, các dòng máy hút mùi mang tính sáng tạo và nghệ thuật cao, các dòng sản phẩm bếp từ, bếp điện, bếp gas đầy tiện dụng và đa phong cách hay những dòng sản phẩm hạng sang cao cấp như máy pha cà phê, tủ bảo quản rượu…tất cả đều mang vẻ rất riêng, tinh tế và đẳng cấp.

Đến với triển lãm lần này, Dudoff London mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm mới nhất của năm nay, các dòng máy hút mùi được chế tạo từ nguyên liệu đặc biệt thân thiện với môi trường như gốm Ceramic, kính gốm, inox 304…kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và nghệ thuật đỉnh cao, hay các sản phẩm mới nhất trong bộ siêu phẩm Compact, gồm các sản phẩm kết hợp độc đáo: hấp kết hợp nướng, vi sóng kết hợp nướng, nướng đa chức năng và máy pha cà phê.

“Đây được đánh giá là một trong những sản phẩm đình đám của hãng vào dịp cuối năm nay, hứa hẹn sẽ mang đến một cơn bão mới trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp” – Ông Lê Việt Trung, Giám Đốc đại diện tại Việt Nam chia sẻ.

Nhân dịp ra mắt bộ sản phẩm mới cũng như mong muốn phục vụ tốt hơn cho cuộc sống của các gia đình Việt, từ ngày 03.09-20.10.2017 Dudoff London dành tặng chương trình ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng khi tham quan mua sắm các sản phẩm thiết bị nhà bếp tại showroom Dudoff Kitchen Art, hệ thống đại lý và tại gian hàng triển lãm của Dudoff London tại Vietbuild – gian 70-75 Khu nhà A1, trung tâm triển lãm Sài Gòn (SECC) Tp.HCM. Chương trình ưu đãi với nhiều quà tặng hấp dẫn cho khách hàng, được áp dụng khi mua máy hút mùi sẽ được tặng bếp từ, bếp điện, bếp gas hoặc lò nướng, mua chậu rửa inox sẽ được tặng vòi, và hàng trăm phiếu mua hàng giá trị khác.

Chi tiết chương trình xem tại đây: http://dudoff.vn/truyen-thong/khuyen-mai