20/04/2017

ACUDECOR – Mang đến ngôi nhà trong mơ với nội thất thông minh và tiện dụng

Sở hữu ngôi nhà hay căn hộ là một trong những mơ ước lớn nhất của người Việt. Vì thế, từ xưa tới nay, người Việt ta luôn tâm niệm, có an cư, thì mới lạc nghiệp. Tuy nhiên, trong cuộc sống hiện đại ở một xã hội không ngừng phát triển, nhu cầu hưởng thụ cuộc sống của con người theo đó cũng không ngừng tăng lên.

Khi đã sở hữu căn hộ mơ ước, gia chủ luôn ấp ủ dự định trang trí nội thất cho căn phòng của mình không gian sống hài hòa, hợp lý, cho dù căn hộ đó có diện tích lớn hàng trăm m2 hay là căn hộ diện tích trung bình, thậm chí là căn hộ có diện tích nhỏ hoặc siêu nhỏ. Acudecor – Tư vấn thiết kế; thi công nội thất công trình; sản xuất các sản phẩm nội thất, đặt biệt là các sản phẩm nội thất thông minh, đa dụng, với Slogan: “Nội thất thông minh và tiện dụng” được ra đời chính là nhằm biến dự định đó của bạn thành hiện thực.

Công ty CP nội thất thông minh Acudecor là thương hiệu nội thất của Acudgroup (http://www.acudgroup.vn). Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết; hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc được đầu tư bài bản và đồng bộ; trong những năm vừa qua, Acudecor đã cho ra mắt nhiều sản phẩm nội thất có chất lượng tốt và được nhiều khách hàng biết tới và tín nhiệm, nhằm thỏa mãn nhu cầu được sống và làm việc trong một không gian đảm bảo mức độ tiện nghi và thoải mái của gia chủ.

Acudecor có nhiều mẫu mã sản phẩm nội thất thông minh, đa năng như: Giường gấp, bàn ăn kéo dài, bàn trà thông minh, bàn treo tường thông minh, bàn trang điểm thông minh, sofa giường, giường tầng thông minh,… nhiều sản phẩm không chỉ có kiểu dáng đẹp mà giá cả còn hợp lý, phù hợp khả năng sở hữu của nhiều đối tượng khách hàng. Ngoài ra, Acudecor còn có những sản phẩm thiết kế sẵn dành cho gia chủ tự lắp ghép theo sở thích và phong cách riêng của mình, như các kệ trang trí.


Sản phẩm Sofa Giường (hay Sofa Bed) là dòng sản phẩm đa năng giúp tiết kiệm không gian sử dụng cũng như là điểm nhấn ấn tượng trong không gian nội thất nhà bạn.

Các mặt hàng chiến lược của Acudecor là các sản phẩm nội thất thông minh đa dụng có thể kết hợp một cách linh hoạt nhiều chức năng, có tính đến yếu tố vùng, miền, khu vực đô thị, nông thôn và phù hợp với mọi không gian căn phòng của bạn, từ phòng khách, phòng làm việc đến phòng ăn, phòng ngủ hay nhà bếp… với chất lượng đảm bảo nhằm phục vụ nhu cầu tối đa của khách hàng.


Bàn trà thông minh của Acudecor giúp bạn có thể sử dụng như một chiếc bàn trà thông thường nhưng đồng thời có thể sử dụng như một chiếc bàn làm việc khi nâng lên. Bạn cũng có thể cất đồ bên trong như ấm chén, sách báo, vật dụng trang trí…

Với nhận định, không gian trong căn phòng là một trong những yếu tố quan trọng, có nhiều ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn, khi nội thất được bố cục, trang trí hài hòa, hợp lý không chỉ giúp tinh thần gia chủ thoải mái mà còn giúp người sống trong môi trường đó nhanh chóng tái sản xuất sức lao động, giàu tính sáng tạo trong công việc, Acudecor đang tập trung nghiên cứu tạo ra các sản phẩm nội thất (đặc biệt là các sản phẩm nội thất thông minh) có chất lượng tốt, thông minh và tiện dụng hơn nữa nhằm giúp cho gia chủ có điều kiện sống hài hòa, tiện nghi và hợp lý nhất, đồng thời khẳng định thương hiệuAcudecor, một thương hiệu nội thất vì cộng đồng.


Đây là một sản phẩm độc đáo, thay vì phải kê thêm bàn, thay vì phải tìm một không gian khác đủ rộng, chiếc bàn kéo dài thông minh này là giải pháp tiết kiệm cả về chi phí, không gian và thời gian giúp bạn có thể linh hoạt điều chỉnh căn bếp nhỏ của mình và chuẩn bị chu đáo nhất cho bữa cơm gia đình.

Đặc biệt, nhằm mang lại những điều tốt nhất cho tất cả mọi người muốn thay đổi môi trường, không gian sống, sinh hoạt, hiện ACUDECOR đang có chương trình tri ân lớn nhất nhất từ trước đến nay mang tên “Dream house”. Đây là chương trình đặc biệt nhằm tri ân khách hàng của Acudecor, dành cho những khách hàng có sở hữu căn hộ với diện tích nhỏ hơn 55m2, mong muốn thay đổi hoàn toàn không gian nội thất để tạo dựng cho mình và gia đình một không gian sống đẹp và tiện nghi hơn.

Để tham gia chương trình Dream House qua email: acudecor.vn@gmail.com và inbox qua Fanpage của Acudecor để được liên hệ lại. Hoặc gửi hình ảnh hiện trạng căn hộ của bạn, vì sao bạn muốn thay đổi không gian sống của mình và mong muốn của bạn về căn hộ sau khi được làm mới.

Sau khi có thiết kế, Acudecor sẽ tiến hành Live stream bốc thăm để chọn ra 2 căn hộ dành được gói thi công hoàn thiện miễn phí của Acudecor. (Mã số tham gia sẽ được cung cấp cho các bạn khi bắt đầu thiết kế căn hộ). Chương trình được bắt đầu vào ngày 15/4/2017 và kết thúc vào ngày 15/5/2017.

Thông tin khách hàng xin gửi qua Fanpage: Acudecor – Nội thất thông minh

http://www.acudgroup.vn

Thanh Huyền