14/02/2023

8 cách trang trí nhà cho Ngày lễ tình nhân vượt thời gian (P2)

Trang trí ngày lễ tình nhân không nhất thiết phải quá lộng lẫy, trên thực tế, bạn có thể kỷ niệm mùa tình yêu theo cách thật phong cách và tinh tế. Cho dù bạn đang tìm kiếm những ý tưởng phòng ngủ lãng mạn hay bối cảnh cho bữa tối hẹn hò, bí quyết để trang trí thành công cho Ngày Valentine là làm cho nó trở nên cá nhân. Thay vì một cơn lốc trang trí trái tim màu đỏ và hồng, kiểu trang trí chu đáo dựa trên những kỷ niệm và cảm xúc yêu thương chân thành sẽ nắm bắt bầu không khí thành công hơn nhiều.

Ánh sáng dịu nhẹ cho phòng ngủ

Ánh sáng có một vai trò mạnh mẽ trong việc trang trí không gian – đặc biệt là khi nói đến trang trí Ngày Valentine – vì nó ngay lập tức tạo ra tâm trạng.

Nếu cảm giác ấm cúng bên nhau là điều bạn thực sự khao khát, hãy tạo ra ánh sáng mờ và chọn một chiếc đèn ngủ thân mật. Từ những chiếc đèn lồng phát sáng dịu nhẹ đến những chiếc đèn có hình dáng huyền bí, bạn có thể chiếu sáng không gian của mình mà không gây quá độ sáng có thể làm lu mờ tâm trạng lãng mạn.

Đèn ngủ không chỉ mang lại ánh sáng cho không gian. Khi được kết hợp với bóng trang trí, đèn sẽ mang lại màu sắc và kết cấu, đồng thời lọc ánh sáng và mang lại ánh sáng nhẹ nhàng và trong không khí.

Trong phòng ngủ này, chụp đèn xinh xắn thêm sắc hồng tinh tế mà không quá chói mắt hay chói mắt.

Tạo ốc đảo phòng tắm

Đặt bối cảnh cho Ngày lễ tình nhân trong phòng tắm của bạn bằng cách tạo một góc lãng mạn.

Một bảng màu trắng trên nền trắng tươi mới nhưng tinh tế và kết hợp với đồ cổ đã qua thời gian, có thể tạo nên sự sang trọng thoải mái của một khách sạn spa độc quyền.

Cho ngôi nhà của riêng mình, hãy xếp lớp kết cấu – da cừu, vải lanh đã giặt và ván sàn cũ quét vôi – để tạo ra một phòng tắm trắng sắc nét, ấm áp và hấp dẫn một cách đáng ngạc nhiên.

Toát lên vẻ lãng mạn với cách phối màu đỏ tinh tế và các chi tiết xinh xắn

Chiếm một tỷ lệ lớn trong diện tích phòng ngủ, bộ khăn trải giường của bạn có thể có tác động rất lớn đến diện mạo và cảm nhận của không gian. Biết cách trang trí giường ngủ chắc chắn sẽ giúp bạn tạo cảm giác theo mùa cho phòng ngủ của mình.

Trang trí bằng màu đỏ mang lại cho căn phòng cảm giác của Ngày lễ tình nhân mà không quá chói lọi hoặc sáo rỗng và màu sắc đủ linh hoạt để sử dụng vào các thời điểm khác trong năm, chẳng hạn như Giáng sinh.

Trong phòng ngủ phong cách Valentine này, bộ khăn trải giường hình vỏ sò trang nhã với đường viền màu đỏ mang đến gợi ý hoàn hảo về Lễ tình nhân mà không quá nổi bật. Trang trí bàn cạnh giường ngủ của bạn theo cùng một phong cách để có một sơ đồ gắn kết nhưng sang trọng.

Chuẩn bị một bữa tối ấm cúng

Căn phòng này có thể không phải là một căn phòng ấm cúng thực sự, nhưng tỷ lệ nhỏ bé của nó khiến nó trở nên ấm cúng như một căn phòng. Sử dụng các ý tưởng chiếu sáng trong phòng ăn để tạo ra một góc ấm cúng mà không hề buồn tẻ hoặc buồn tẻ.

Lý tưởng nhất là yếu tố ánh sáng trong khung cảnh phòng ăn phải tinh tế và có môi trường xung quanh (và tốt nhất là có thể điều chỉnh độ sáng) để không gian có thể được sử dụng cho nhiều tình huống khác nhau sau khi Ngày lễ tình nhân kết thúc – từ các buổi họp mặt và lễ kỷ niệm thân mật của gia đình đến các bữa tiệc tối ồn ào.

PV/Home&Garden