13/02/2023

8 cách trang trí nhà cho Ngày lễ tình nhân vượt thời gian (P1)

Trang trí ngày lễ tình nhân không nhất thiết phải quá lộng lẫy, trên thực tế, bạn có thể kỷ niệm mùa tình yêu theo cách thật phong cách và tinh tế. Cho dù bạn đang tìm kiếm những ý tưởng phòng ngủ lãng mạn hay bối cảnh cho bữa tối hẹn hò, bí quyết để trang trí thành công cho Ngày Valentine là làm cho nó trở nên cá nhân. Thay vì một cơn lốc trang trí trái tim màu đỏ và hồng, kiểu trang trí chu đáo dựa trên những kỷ niệm và cảm xúc yêu thương chân thành sẽ nắm bắt bầu không khí thành công hơn nhiều.

Sắp xếp một góc ấm cúng để trò chuyện

Những ý tưởng về góc ấm cúng hiện đang được chú ý trong Ngày lễ tình nhân này. Ngày càng có nhiều người muốn biến những ngóc ngách bị bỏ quên thành những điểm thoải mái và hấp dẫn để trò chuyện hấp dẫn.

Điều tốt nhất để đặt trong một góc ấm cúng là nhiều họa tiết và màu sắc nhẹ nhàng. Sử dụng kết cấu trong thiết kế nội thất có thể xác định diện mạo và cảm giác của một căn phòng, từ ấm áp và ấm cúng đến mát mẻ và hiện đại.

Những điểm nhấn cá nhân và đồ nội thất trang trí làm cho không gian này trở nên thật cá tính. Ở đây, bức tường tuyệt đẹp bằng đồ mộc đặt làm riêng này cực kỳ đặc sắc và cung cấp nhiều không gian lưu trữ mở – một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn vẫn muốn trưng bày những bức ảnh và đồ trang sức yêu thích.

Hãy đối xử lãng mạn với những chiếc đệm

Đệm là một trong những cách dễ nhất để cập nhật nội thất của bạn theo mùa hoặc lễ kỷ niệm. Dễ dàng tháo ra và cất giữ khi không sử dụng, bạn có thể chuẩn bị sẵn vỏ đệm cho mọi sự kiện.

Hoa hồng có thể là một lựa chọn cổ điển cho trang trí ngày Valentine, nhưng một lựa chọn phức tạp và vượt thời gian hơn là sử dụng bảng màu không có họa tiết quá cũ và lỗi thời. Chọn một thiết kế có diềm hoặc trang trí để thêm phần lãng mạn.

Cập nhật bức tường trưng bày của bạn

Việc trang trí không chỉ tôn vinh các lễ kỷ niệm mà còn giúp ngôi nhà của bạn cảm thấy tươi mới và mới mẻ. Nếu bạn có một bức tường trưng bày, hãy cân nhắc việc có một kho nội dung luân phiên mà bạn có thể chuyển đổi tùy thuộc vào thời gian trong năm.

Đối với ngày lễ tình nhân, giới thiệu những bức ảnh về những nơi bạn đã từng đến, một câu trích dẫn yêu thương từ bài thơ yêu thích của bạn, bìa album của bài hát từ buổi khiêu vũ đầu tiên của bạn hoặc một tác phẩm nghệ thuật đặt làm riêng đều là những cách mang lại một chút lãng mạn cho bạn mà không rơi vào lỗi sáo rỗng.

Trong ngôi nhà này, một bức tường phòng trưng bày các poster của nhà hát là một cách tuyệt vời để ghi nhớ những đêm hẹn hò yêu thích và tôn vinh những sở thích chung

Thêm một tác phẩm nghệ thuật theo mùa

Trái tim có thể bị lạm dụng khi nói đến trang trí ngày Valentine, nhưng khi được sử dụng một cách tiết kiệm – thay vì biến nó thành xương sống trong kế hoạch của bạn – họa tiết có thể tạo ra một tuyên bố đẹp.

Trang trí với tranh là một cách tuyệt vời để phù hợp với các dịp. Có một loạt các bức tranh khác nhau mà bạn có thể hoán đổi cho mỗi lễ kỷ niệm. Đây không chỉ là một cách tuyệt vời để đánh dấu một dịp mà còn giữ cho nội thất của bạn luôn tươi mới.

Bạn cũng có thể sử dụng các tác phẩm nghệ thuật nhỏ hơn khi tạo kiểu kệ để mang lại một chút lãng mạn tinh tế cho kế hoạch của bạn.

PV/Home&Garden