04/10/2022

7 ý tưởng nhà bếp giấu kín

Nhà bếp tối giản là một xu hướng đã nổi lên trong thế giới thiết kế. Tất cả đều xoay quanh việc dọn dẹp sự lộn xộn và khéo léo che giấu mọi thứ còn lại. Mặc dù việc giấu tủ lạnh tích hợp của bạn sau một số tủ phẳng có thể đơn giản, nhưng bạn giấu toàn bộ nhà bếp thì sao? Nó không chỉ khả thi mà đang trở thành một lựa chọn ngày càng phổ biến. Không gian hạn chế và những tiến bộ trong các giải pháp lưu trữ đã mở đường cho những căn bếp gọn gàng, tối giản mà bạn khó có thể biết được ngay cả ở đó.

Hoàn toàn được che giấu

Đó là một nhà bếp trong một chiếc hộp xuất hiện và biến mất ‘một cách kỳ diệu’ khi cần thiết. Những cánh cửa kiểu đàn accordion trượt mở để lộ ra một nhà bếp đầy đủ chức năng. Điều cũng làm cho đơn vị bếp ẩn này trở nên khác biệt là ánh sáng đặc biệt của nó. Nó được chiếu sáng đầy đủ từ trên xuống dưới.

Nhỏ và kỳ lạ

Nhà bếp ẩn này đơn giản và có tổ chức. Nó có tất cả các chức năng cơ bản mà bạn mong đợi từ một không gian lớn hơn. Phía sau cánh cửa gấp là một nhà bếp mini đầy đủ chức năng được xây dựng bằng vật liệu cao cấp. Mặc dù trông thật lộng lẫy ngay cả khi mở cửa, nhưng căn bếp biến mất hoàn toàn khi cửa đóng lại. Phần thưởng: các cánh cửa tự hòa hợp với phần hoàn thiện của phần còn lại của ngôi nhà.

Sang trọng và tinh tế

Bạn không cần phải hy sinh phong cách và đẳng cấp khi nói đến một nhà bếp giấu kín – trên thực tế, một số trong những nhà bếp này có chất lượng hoàn thiện tốt nhất mà tiền có thể mua được!

Chất lượng xây dựng

Công trình bức tường dài gần 7m này tiết lộ bí mật của nó trong nháy mắt. Công ty Warendorf của Đức đã thiết kế căn bếp sang trọng này để chỉ được nhìn thấy khi cần thiết. Tủ, ngăn kéo và các thiết bị điện được giấu sau mặt tiền của khu vực làm việc linh hoạt. Chỉ với một nút bấm, mặt trước của bếp sẽ mở ra để lộ mặt bàn làm việc với các kệ, hệ thống chiếu sáng tích hợp và máy hút mùi. Mặt trước nhà bếp hấp dẫn không chỉ bởi chức năng độc đáo mà còn bởi thiết kế phủ lớp gỉ tự nhiên của nó.

Kiểu dáng đẹp và đơn giản

Căn bếp đơn giản được giấu kín này chứng minh rằng màu đen là một nét cổ điển và thanh lịch. Bạn có thể kê nhà bếp này phía sau cửa gấp và có thêm không gian để giải trí và ăn uống.

Nửa kín

Bạn không cần phải che giấu hoàn toàn. Thiết kế rãnh trên những cánh cửa này cho phép một phần ánh sáng trong bếp chiếu qua, giúp không gian luôn sáng sủa và thoáng mát. Đây là một thiết kế hoàn hảo cho những ai không thích vẻ ngoài cồng kềnh của tủ đựng đồ giấu kín.

Trắng và hiện đại

Nhà bếp giấu kín chắc chắn là một ý tưởng tuyệt vời cho một ngôi nhà kiểu dáng đẹp và hiện đại. Không có gì nói rằng bóng bẩy tốt hơn là giấu nhà bếp của bạn sau những cánh cửa bóng trắng. Bằng cách che giấu nhà bếp, bạn có thể giải phóng không gian cho các hoạt động khác như ăn uống và giải trí.

PV/Decoist