06/06/2017

60 hạng mục BĐS thắng giải PropertyGuru Vietnam Property Awards 2017

Giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2017 được tài trợ chính bởi công ty Kohler và đồng tổ chức bởi Oriental Media Vietnam đã công bố danh sách các hạng mục thắng giải và được khen thưởng trong đêm gala vinh danh tại Khách sạn InterContinental Saigon -TP.HCM.

Ông Chen Liang Pang – CEO công ty CapitaLand Việt Nam nhận giải thưởng cao nhất Best Developer (Việt Nam) từ ông Dương Quốc Thiện, Giám đốc điều hành công ty Transform Architecture, chủ tịch hội đồng giám khảo độc lập.

Các công ty đoạt giải “Winner” và “Highly Commended” tại Giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2017 thường niên lần thứ 3

CapitaLand Việt Nam thắng lớn

Công ty CapitaLand Việt Nam bước vào cuộc tranh tài với 10 đề cử và đã được xướng danh với danh hiệu Best Developer tại chương trình giải thưởng lớn nhất và danh giá bậc nhất trong nước, với sự tham dự của hơn 400 nhân vật cấp cao trong ngành. Với tổng cộng 6 lần nhận cúp và 5 lần nhận bằng khen, công ty CapitaLand đã dễ dàng thắng được hạng mục đơn duy nhất từ mùa giải năm ngoái.

“Công ty CapitaLand Việt Nam đã chứng tỏ được vị thế quan trọng then chốt của mình trong ngành bất động sản Việt Nam khi tạo ra nhiều dự án thương mại và căn hộ cao cấp. Cam kết của họ khi mang đến các công trình xanh và dự án phát triển bền vững cũng rất đáng được khen ngợi”, ban giám khảo độc lập cho biết.

  Ông Phan Thành Huy, CEO của Novaland được vinh danh với giải thưởng Vietnam Real Estate Personality năm 2017

Ông Chen Liang Pang – CEO công ty CapitaLand Việt Nam nhận giải thưởng cao nhất Best Developer (Việt Nam) từ ông Dương Quốc Thiện, Giám đốc điều hành công ty Transform Architecture, chủ tịch hội đồng giám khảo độc lập.

Một công ty khác cũng dẫn đầu danh sách các hạng mục thắng giải là Công ty cổ phần phát triển đô thị quốc tế Việt Nam, nhà phát triển dự án khu đô thị ParkCity Hà Nội. 9 năm kể từ khi mở bán đầu tiên, dự án đã nhận tổng cộng 5 giải thưởng, bao gồm giải Best Housing Development dành cho khu căn hộ Evelyne Gardens thuộc dự án ParkCity Hà Nội.

Theo sau là các nhà phát triển khu nghỉ dưỡng Công ty cổ phần Nha Trang Bay và Công ty Cổ phần MIVI, khi đồng thời chiến thắng ba danh hiệu cho mỗi dự án khu căn hộ chung cư Panorama Nha Trang và khu căn hộ thương hiệu X2 Hội An, cùng với bốn giấy chứng nhận dự án được khen thưởng. Trong đó, dự án Panorama Nha Trang của Công ty cổ phần Nha Trang Bay đã giành giải thưởng chung cuộc cho danh hiệu Best Condo Development tại Việt Nam.

 Các công ty đoạt giải “Winner” và “Highly Commended” tại Giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2017 thường niên lần thứ 3

Ông Phan Thành Huy, CEO của Novaland được vinh danh với giải thưởng Vietnam Real Estate Personality năm 2017

Những thành tựu này đã phản ánh đúng góc nhìn của thị trường rằng phân khúc nhà ở và nghỉ dưỡng trong nước đang bước vào “thời kỳ vàng” khi các chỉ số ngành du lịch tiếp tục tăng lên và các khu nhà ở cũng như khu căn hộ nghỉ dưỡng đang trên đà phát triển.

Ngoài việc vinh danh các nhà phát triển, dự án bất động sản và nhà thiết kế xuất sắc tại các thị trường hàng đầu và các điểm đến nghỉ dưỡng mới nổi, PropertyGuru Vietnam Property Awards còn tôn vinh các hạng mục của TP.HCM và Hà Nội được biết đến với giá thành phải chăng, các căn hộ chung cư tầm trung, cao cấp và sang trọng bậc nhất, các khu văn phòng, khách sạn, bất động sản bán lẻ cũng như các dự án phát triển khu căn hộ nổi bật tại Nha Trang, Đà Nẵng và vịnh Hạ Long.

Tập đoàn Novaland – đơn vị được vinh danh Best Developer của Việt Nam trong buổi lễ trao thưởng lần đầu tiên vào năm 2015 đã được đề cử 4 hạng mục trong năm nay, và đã giành được thêm hai huy chương. Bên cạnh đó, ông Phan Thành Huy, Giám đốc điều hành của Novaland cũng nhận thêm giải Vietnam Real Estate Personality năm 2017 – giải thưởng đặc biệt được bình chọn bởi ban biên tập tạp chí Property Report.

Niềm tin dẫn dắt thị trường

Gần 130 đề cử đã được gửi đến giải thưởng năm nay – một mùa giải cực kì cạnh tranh và là một phần của chuỗi giải thưởng Bất động sản uy tín “PropertyGuru Asia Property Awards”. Đêm chung kết lần thứ 7 của chuỗi giải thưởng thường niên này sẽ được tổ chức vào tháng 11 năm nay tại Singapore. Các đơn vị chiến thắng từ Việt Nam sẽ tham gia tranh tài với các nhà vô địch quốc gia đến từ 15 thị trường châu Á khác, họ đều là mũi nhọn của ngành bất động sản trong khu vực.

Ông Hari V. Krishnan, CEO của Tập đoàn PropertyGuru nhận định: “Thị trường bất động sản Việt Nam năm qua vẫn phát triển rất vững vàng. Niềm tin đối với ngành đang tăng lên rõ rệt cùng với sự tăng trưởng của tầng lớp trung lưu – phần lớn dưới 35 tuổi và đang tìm kiếm cơ hội đầu tư cho căn nhà đầu tiên của mình. Giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards sẽ là nguồn thúc đẩy to lớn cho những dự án bất động sản này.”

“Bản thân tôi cũng được cổ vũ mạnh mẽ khi nhìn thấy sự tập trung vào chất lượng dự án của các nhà phát triển Việt Nam – điều này ảnh hưởng trực tiếp đến khách hàng. Việc ghi nhận những nỗ lực của họ trong việc cố gắng mang đến các giá trị tuyệt vời cho khách hàng là rất quan trọng. Chỉ với điều đó thôi thì tất cả mọi người đều đã là người chiến thắng.”

Ông Dương Quốc Thiện, Giám đốc điều hành công ty Transform Architecture, lãnh đạo hội đồng giám khảo gồm 11 thành viên vốn là các chuyên gia trong ngành bất động sản và các lĩnh vực liên quan cũng chia sẻ cảm nghĩ tương tự: “Việt Nam vẫn là một quốc gia đang phát triển, và tôi thực sự ấn tượng với sự tăng trưởng không ngừng trong chất lượng của các dự án từ năm này qua năm khác”.

Ông Terry Blackburn, nhà sáng lập kiêm Giám đốc Điều hành Giải thưởng PropertyGuru Asia Property Awards đã chúc mừng các đơn vị thắng giải năm nay: “Thật tuyệt vời khi được chứng kiến những dự án đầy tham vọng của ngành bất động sản Việt Nam vốn được công nhận tại cả thị trường trong nước lẫn quốc tế. Chúng tôi hy vọng rằng ngành bất động sản sẽ tiếp tục ủng hộ Giải thưởng này cũng như hướng đến các dự án bền vững với chất lượng cao hơn trong tương lai”.

PV