02/12/2022

6 cách để đưa sàn bê tông vào nhà của bạn (P2)

Có một cái gì đó thực sự đặc biệt về sàn bê tông đánh bóng và tính thẩm mỹ thô của chúng. Ngoài vẻ ngoài bóng bẩy và hiện đại, chúng còn có rất nhiều ưu điểm. Sàn bê tông là một giải pháp thay thế hợp lý cho các lựa chọn sàn hiện đại khác như gỗ cứng hoặc đá tự nhiên. Đó là sự phù hợp hoàn hảo nếu bạn muốn làm cho ngôi nhà của mình trông cao cấp mà không tốn quá nhiều ngân sách. Đồng thời, tuổi thọ và độ bền là một trong những lý do hàng đầu khiến chủ nhà quyết định nhảy vào xu hướng này. Làm thế nào để đưa sàn bê tông vào không gian của bạn?

Phòng khách tinh tế này có lò sưởi màu đen nổi bật trên nền trắng. Sàn bê tông bổ sung cho tính thẩm mỹ bóng bẩy trong khi không đánh cắp bất kỳ sự chú ý nào.

Sàn bê tông có thể mang đến cảm giác lạnh lẽo, vậy tại sao không thêm một số tấm thảm ấm cúng để tạo cảm giác ấm áp? Chúng trông thật phong cách và sẽ giữ cho đôi chân thật ấm áp. Gác xép trang nhã này có sàn bê tông bóng mượt mang lại vẻ thẩm mỹ thô. Tấm thảm mềm mại tạo điểm nhấn cho khu vực ăn uống, trong khi ánh sáng của bê tông đánh bóng nổi bật. 

 

Nếu bạn không thích màu xám lạnh của bê tông, nhưng vẫn muốn tận dụng những lợi ích của sàn bê tông, bạn có thể sơn chúng. Cho dù bạn muốn thêm một mẫu hấp dẫn hay chỉ là một màu tinh tế, sự lựa chọn là tùy thuộc vào bạn.

PV/Decoist