03/02/2021

5 xu hướng phòng tắm cho năm 2021

Những chiếc bồn rửa tay đầy màu sắc, bồn tắm bằng đồng và vòi kiểu công nghiệp là một trong những xu hướng phòng tắm phổ biến nhất vào năm 2021.

Hệ thống sưởi phòng tắm hình thang, có thể đặt trong bất kỳ không gian phòng tắm nào, với đa dạng màu sắc từ đồng đến trắng, đen

Hệ thống sưởi phòng tắm hình thang, có thể đặt trong bất kỳ không gian phòng tắm nào, với đa dạng màu sắc từ đồng đến trắng, đen

Cho dù đó là màu cam zesty, màu vàng nắng hay màu xanh lá cây tươi sáng, các lưu vực đầy màu sắc là con đường để đi vào năm 2021 - và chúng tôi đang đi đúng hướng với nó. Để thực sự gắn kết giao diện với nhau, George khuyên bạn nên 'bổ sung cho chậu rửa của bạn những bộ khăn phù hợp hoặc những điểm nhấn nhẹ nhàng khác để làm nổi bật cách phối màu của bạn'. Nếu tài chính cho phép, hãy lắp thêm một chiếc vòi đen mờ để tạo cảm giác tinh tế cho không gian.

Cho dù đó là màu cam, màu vàng nắng hay màu xanh lá cây tươi sáng, bồn rửa tay đầy màu sắc sẽ là xu hướng năm 2021, những bộ khăn phù hợp hoặc những điểm nhấn nhẹ nhàng khác cũng làm nổi bật cách phối màu. Nếu tài chính cho phép, hãy lắp thêm một chiếc vòi đen mờ để tạo cảm giác tinh tế cho không gian.

Một chiếc bồn tắm bằng đồng sẽ nâng tầm phòng tắm của bạn ngay lập tức. Bồn tắm đặt chân có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, do đó có thể dễ dàng thêm vào các không gian nhỏ hơn hoặc thậm chí là phòng tắm riêng. 'Hãy thận trọng với chất tẩy rửa mạnh hoặc các sản phẩm tẩy rửa vì chúng có thể gây hư hỏng chất liệu và đảm bảo sử dụng vải mềm thay vì bàn chải để làm sạch để tránh trầy xước.

Một chiếc bồn tắm bằng đồng sẽ nâng tầm phòng tắm của bạn ngay lập tức. Bồn tắm đặt chân có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, do đó có thể dễ dàng thêm vào các không gian nhỏ. Hãy thận trọng với chất tẩy rửa mạnh hoặc các sản phẩm tẩy rửa vì chúng có thể gây hư hỏng chất liệu và đảm bảo sử dụng vải mềm thay vì bàn chải để làm sạch để tránh trầy xước.

Lấy cảm hứng từ đồ kim loại và thiết bị được tìm thấy trong các nhà máy truyền thống, vòi kiểu công nghiệp cũng dự kiến ​​sẽ tạo nên làn sóng vào năm 2021. Ngoài việc mang đến một góc cạnh thời trang, chúng hoạt động tốt trong cả phòng tắm hiện đại và các suite truyền thống hơn.

Lấy cảm hứng từ các đồ vật trong các nhà máy truyền thống, vòi kiểu công nghiệp cũng dự kiến ​​sẽ tạo nên xu hướng vào năm 2021. Ngoài việc mang đến một sắc thái thời trang, chúng hoạt động tốt trong cả phòng tắm mang phong cách hiện đại và truyền thống.

Xu hướng phòng tắm cuối cùng sẽ xuất hiện nhiều hơn vào năm 2021 là ánh sáng thông minh bằng roi điều khiển bằng bluetooth. George giải thích: 'Đèn trần Bluetooth có thể giúp mang lại một chút chức năng nhà thông minh cho phòng tắm của bạn. 'Khả năng truyền phát âm thanh từ điện thoại của bạn khiến việc tắm vòi sen và ngâm mình lâu trở nên thú vị hơn, trong khi hệ thống đèn LED mạnh mẽ hoạt động tốt trong cả phòng tắm sáng và tối.'

Xu hướng phòng tắm cuối cùng sẽ xuất hiện nhiều hơn vào năm 2021 là đèn thông minh treo tường điều khiển bằng bluetooth. Loại đèn này có thể giúp mang lại một chút chức năng nhà thông minh cho phòng tắm của bạn, khiến việc tắm vòi sen và ngâm mình lâu trở nên thú vị hơn, trong khi hệ thống đèn LED mạnh mẽ hoạt động tốt trong cả phòng tắm sáng và tối.

PV/housebeautiful.com