23/03/2022

5 màu sơn nhẹ nhàng cho phòng tắm

Phòng tắm có thể cảm thấy vô trùng và buồn tẻ, vì vậy việc thêm màu sắc có thể giúp cải thiện đáng kể. Với rất nhiều màu sắc nhẹ nhàng để lựa chọn, bạn có thể biến không gian thành điểm thư giãn tuyệt vời. Bài viết sẽ giới thiệu một loạt các màu sơn nhẹ nhàng giúp truyền tải cảm giác như spa đến phòng tắm của bạn.

Màu xanh lam được biết đến với tác dụng làm giảm nhịp tim và giảm huyết áp, vì vậy nó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho phòng tắm. Lục lam nhạt là một tông màu sáng tuyệt đẹp sẽ mở ra không gian và tạo cảm giác thoáng đãng hơn, đồng thời tạo thêm nét tươi mới, trông đặc biệt đẹp so với đá cẩm thạch. Kết quả là một phòng tắm sang trọng có cảm giác giống như một spa hơn.

Màu xám đậm tuyệt đẹp mang đến sự tinh tế cho không gian. Tông màu trung tính và nền nã tạo ra một bầu không khí thanh bình cho sự yên bình và thư thái. Màu tối tạo thêm chiều sâu đồng thời đủ linh hoạt để tôn lên nhiều phong cách. Gạch trắng cho bạn nhiều tự do để thử nghiệm, vì vậy tông màu trầm hơn sẽ mang lại sự tương phản tuyệt đẹp trong khi vẫn giữ được sự rung cảm hiện đại.

Màu xanh lá cây được liên kết với sự yên bình và thanh thản, vì vậy màu sắc này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho không gian nhẹ nhàng và thư giãn. Nếu bạn muốn màu sắc đồng thời truyền tải sự yên bình và sang trọng, xanh lá cây đậm là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Tông màu cuốn hút tạo cảm giác bình tĩnh và nhẹ nhàng trong khi tạo nên một tuyên bố tuyệt vời. Bổ sung bằng gạch giả gỗ để mang lại cảm giác tự nhiên và cảm giác ấm áp.

Blue Jean là một màu tươi mới truyền tải sự sang trọng và phong cách. Bàn trang điểm với tông màu xanh lam đáng yêu này tạo sự mới mẻ. Vòi nước màu vàng và mặt bàn bằng đá cẩm thạch mang đến một thiết kế phòng tắm trang nhã với nét tươi mới.

Nâu be là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn tránh tình trạng phòng tắm vô trùng. Tông màu ấm mang lại cảm giác giống đất, tuân theo tông màu trung tính. Phần cứng bằng đồng bổ sung cho màu sắc tuyệt đẹp, tạo ra một thiết kế vượt thời gian và không lỗi thời. Tại sao không hoàn thiện căn phòng bằng những viên gạch hấp dẫn trong phòng tắm để tạo điểm nhấn trang trí?

PV/Decoist04