24/10/2023

20 phòng khách xanh truyền cảm hứng cho thiết kế (P1)

Khi đến lúc chọn màu sơn cho tường phòng khách, tại sao bạn không thử mạo hiểm và chọn màu xanh lá cây? Với sự phổ biến của nghệ thuật trang trí bằng lá cọ, lá chuối và cây cối, rõ ràng màu sắc này đang có một thời điểm quan trọng. Cho dù bạn thích màu ngọc lục bảo hay màu chanh thất thường, bạn cũng không thể thất vọng khi khám phá cảm hứng phòng khách xanh. Nếu bạn cởi mở với đồ nội thất phòng khách màu xanh lá cây thì đó cũng là một khả năng khác, đặc biệt nếu bạn bị thu hút bởi xu hướng đưa màu sắc ngoài trời vào. Không có gì có thể nói là ngoài trời và phiêu lưu bằng màu xanh lá cây. Hãy xem những căn phòng dễ chịu dưới đây để tích lũy cảm hứng và tìm hiểu xem màu xanh lá cây có phải là màu bạn đang theo đuổi hay không.

Màu xám phù hợp với nhiều tông màu xanh lá cây khác nhau – hãy tìm những sắc thái có tông màu xám lạnh hơn, nhưng để có phong cách đơn giản, hiện đại, hãy kết hợp màu xanh ô liu đậm với màu xám nhẹ nhàng ở giữa. Mang theo một số tông màu gỗ tối để tạo cảm giác hơi cổ điển, hiện đại giữa thế kỷ.

Mang hoa văn cũng như màu sắc vào phòng khách của bạn. Giấy dán tường là một cách chắc chắn để làm cả hai. Bạn sẽ tìm thấy các bản in phù hợp với mọi phong cách, từ những bản in hoa mềm mại, bốc đồng cho đến những bức tranh tường táo bạo lấy cảm hứng từ vùng nhiệt đới; hãy xem cảm giác cổ điển của hình nền hình học này. Có một sự rung cảm cổ điển ở đó, nhưng nó vẫn giữ được cảm giác rất hiện đại và tươi mới kết hợp với những bức tường trắng sắc nét và đồ nội thất phù hợp kỳ quặc.

Vì vậy, bài viết tập trung vào nhiều ý tưởng phòng khách xanh có liên quan đến tường, nhưng bạn cũng có thể thêm màu xanh vào đồ nội thất của mình. Lựa chọn sở thích của mọi người, một chiếc ghế sofa nhung màu xanh đậm hoặc thêm một chiếc ghế có điểm nhấn cổ điển; ngay cả một cây trồng trong nhà lớn cũng có thể bổ sung lượng cây xanh hoàn hảo cho bảng màu phòng khách của bạn.

PV/Decoist