30/06/2021

18 Bồn tắm chìm đầy sang trọng và thư giãn (P2)

Bồn tắm chìm có thể nhanh chóng nâng cao không gian của bạn và dễ dàng bắt chước khung cảnh spa. Nó mang đến cho không gian của bạn một không gian đẳng cấp và sang trọng. Nó cũng có thể giúp bạn thư giãn và mang lại cảm giác thoải mái. Có nhiều kiểu dáng khác nhau, được làm bằng nhiều loại vật liệu, hãy cùng khám phá nhé!

Bồn tắm chìm rất linh hoạt về nơi chúng có thể được lắp đặt. Bạn có thể lắp đặt một cái trong phòng ngủ của mình, không phải là một phần của phòng tắm mà là một phần của không gian sinh hoạt trong phòng ngủ. Thật sảng khoái khi ngâm mình trong nước ấm trong khi xem chạy lại chương trình TV yêu thích hoặc nghe một số bản nhạc cổ điển!

Bồn tắm ngoài trời đưa bạn hòa mình vào thiên nhiên

Bồn tắm chìm được biết đến là phương pháp thư giãn và đó là lý do tại sao chúng thường được tìm thấy trong các spa và thậm chí là các khu nghỉ dưỡng. Lò sưởi là một vật dụng thư giãn khác, đặc biệt là trong mùa lạnh. Khi bạn có cả hai và có thể một số loại hương thơm nhẹ nhàng trong không khí, bạn có thể mong đợi làm dịu thần kinh của mình và cảm thấy hoàn toàn bình yên.

Nếu bạn có một ngôi nhà với tầm nhìn ra biển, bạn chắc chắn không muốn lãng phí tầm nhìn. Sẽ thật buồn nếu ngôi nhà của bạn được xây bằng những bức tường gạch tứ phía. Điều tối thiểu bạn có thể làm là có một cửa sổ lớn hướng ra biển. Tuyệt vời hơn nữa là lắp đặt bồn tắm chìm sát cửa sổ.

Bồn tắm chìm hình bầu dục, hình chữ nhật và hình tròn là phổ biến. Đây cũng là những hình dạng phổ biến với bồn tắm có chân đế. Nếu bạn muốn lắp đặt một thiết kế độc đáo và bắt mắt trong ngôi nhà của mình, bồn tắm không đối xứng là một lựa chọn tuyệt vời.

PV/Decoist