14/05/2021

17 phòng ngủ màu xanh lam nhắc bạn vì sao xanh lại là màu sắc được ưa thích (P2)

Màu xanh dương có thể là màu tối ưu cho phòng ngủ, nhờ sự liên kết với vạn vật một cách thanh bình và êm dịu , hai yếu tố cần thiết cho một đêm ngon giấc . Về cơ bản, nó linh hoạt nhất có thể, và sẽ bổ sung cho hầu hết mọi ý tưởng trang trí.

Khi trang trí với màu xanh lam đậm, đậm và bão hòa, hãy nhấn nhá không gian bằng điểm nhấn hoa cúc vạn thọ,

Khi trang trí với màu xanh lam đậm, hãy nhấn nhá không gian bằng điểm nhấn hoa cúc vạn thọ

Treo rèm cửa cao đến trần quanh giường sẽ trông ấn tượng và mơ mộng hơn so với một chiếc rèm cửa cổ điển và bộ chăn ga gối đệm màu xanh nhạt trong phòng ngủ này làm tăng thêm nét vui tươi.

Treo rèm cửa cao đến trần quanh giường sẽ trông ấn tượng và mơ mộng hơn so với một chiếc rèm cửa cổ điển và bộ chăn ga gối đệm màu xanh nhạt trong phòng ngủ làm tăng thêm nét vui tươi.

Không thể chọn màu xanh lá cây và xanh da trời cho phòng ngủ của bạn? Căn phòng này mang lại giải pháp kết hợp hoàn hảo.

Không thể chọn màu xanh lá cây và xanh da trời cho phòng ngủ của bạn? Căn phòng này mang lại giải pháp kết hợp hoàn hảo.

Đối với người mới bắt đầu trang trí với màu xanh lam trong phòng ngủ, hãy giữ mọi thứ ở mức trung tính và sau đó chọn những điểm nhấn màu xanh dịu nhẹ, như gối

Đối với người mới bắt đầu trang trí, với màu xanh lam trong phòng ngủ, hãy giữ mọi thứ ở mức trung tính và sau đó chọn những điểm nhấn màu xanh dịu nhẹ, như gối

Sơn có độ bóng cao là một cách chắc chắn để tạo nên một tuyên bố táo bạo!

Sơn có độ bóng cao là một cách chắc chắn để tạo nên một tuyên bố táo bạo!

Màu xanh lá cây đất sét được chọn làm màu cơ sở và sau đó thêm điểm nhấn màu xanh nước biển với bảng phụ và một số màu xanh lam trong giả.

Màu xanh lá cây đất sét được chọn làm màu cơ sở và sau đó thêm điểm nhấn màu xanh nước biển của tủ đầu giường và một số màu xanh lam trên tấm chăn.

phòng ngủ nhỏ xíu này thành một thế giới rộng lớn với giấy dán tường phong phú, trang trí tường theo chiều và đồ nội thất cân đối hoàn hảo. Màu đỏ tạo thêm bất ngờ thú vị và khuyến khích chúng ta kết hợp các màu cơ bản.

Phòng ngủ nhỏ xíu này đã trở thành một thế giới rộng lớn với giấy dán tường phong phú, trang trí tường và đồ nội thất cân đối hoàn hảo. Màu đỏ tạo thêm bất ngờ thú vị và khuyến khích chúng ta kết hợp các màu cơ bản.

Được bao bọc bởi các sắc thái trắng và kem tuyệt đẹp được nhấn nhá bằng các điểm nhấn màu xanh lam, phòng ngủ do Heather Hilliard thiết kế này mang đến sự thanh lịch thuần khiết mà không cần cố gắng quá nhiều.

Được bao bọc bởi các sắc thái trắng và kem tuyệt đẹp được nhấn nhá bằng các điểm nhấn màu xanh lam, phòng ngủ này mang đến sự thanh lịch thuần khiết.

PV/housebeautiful