23/02/2022

16 cách trang trí với đồ nội thất da (P2)

Hiện đại, đương đại hay truyền thống – bất kể phong cách hiện tại của ngôi nhà bạn là gì, đồ nội thất bằng da có thể tạo thêm một nét đẹp vượt thời gian, ấm cúng và thậm chí là một nét sang trọng cho phong cách trang trí của bạn.

Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải lấp đầy một căn phòng với đồ nội thất bằng da. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc ghế sofa hoặc có thể là một hoặc hai chiếc ghế bằng da để làm ấm căn phòng bất kể màu sắc của nó. Tuyệt vời hơn nữa, việc làm cho một món đồ nội thất bằng da phù hợp với phần còn lại của phong cách trang trí cũng dễ dàng bằng cách thêm một vài phụ kiện trang trí như gối hoặc chăn.

Một chiếc ghế sofa da cognac là một sự bổ sung đáng hoan nghênh trong phòng khách phong cách Scandinavia. Tông màu đỏ tía của ghế sofa phối hợp với giấy dán tường hoa mẫu đơn màu hồng và hải quân. Gối với các kết cấu khác nhau và tông màu trung tính mang lại sự tương phản mong muốn.

Màu đen đã tạo ra phông nền lý tưởng cho chiếc ghế sofa da cổ điển. Một chiếc chăn da cừu giả, tấm thảm màu kem và cây xanh đều giúp loại bỏ những gam màu tối.

Một chiếc ghế sofa da kiểu cổ điển được trang trí rất phù hợp cho ngôi nhà nhỏ này. Sự kết hợp của những chiếc gối đầy màu sắc và họa tiết tương phản giúp món đồ nội thất lớn hòa hợp với phần còn lại của phong cách trang trí.

Trong phòng khách nhỏ màu trung tính này, những chiếc gối trang trí màu xanh dương nhẹ nhàng nâng niu chiếc ghế sofa da rám nắng đã sờn màu.

Không gian này được trang trí bằng cách sử dụng hỗn hợp các mảnh tái tạo giá cả phải chăng được trộn với nhau với các thiết bị tiết kiệm rẻ tiền như ghế dài bọc da caramel. Nó phối hợp độc đáo với kệ gỗ và bàn cà phê.

Hai chiếc ghế dài bọc da mang lại sự ấm áp cho phòng khách trung tính tràn ngập sắc màu mát mẻ này. Những chiếc ghế màu sắc tự nhiên thu hút sự chú ý vào nội thất gỗ.

Phòng khách đầy nam tính với một chiếc ghế sofa da. Một chiếc ghế bươm bướm bằng da màu nâu phá cách mọi thứ với màu bóng tương phản. Những chiếc gối với màu sắc dễ chịu phù hợp với tấm thảm len, rèm cửa màu vàng và kệ màu đỏ.

Chiếc ghế sofa da màu nâu đã làm sống động phòng khách này. Bên trên tấm thảm đay là lớp da bò giúp tăng thêm sức hút boho cho không gian. Những chiếc gối đầy màu sắc phủ trên ghế sofa làm dịu đi vẻ thô ráp và gồ ghề của đồ nội thất. Màu xanh lam rất hợp với đồ nội thất bằng gỗ và da nâu. Hai chiếc ghế kẻ sọc trâu màu xanh nước biển và trắng là một nét hoàn thiện thú vị.

PV/The Spruce