22/02/2022

16 cách trang trí với đồ nội thất da (P1)

Hiện đại, đương đại hay truyền thống – bất kể phong cách hiện tại của ngôi nhà bạn là gì, đồ nội thất bằng da có thể tạo thêm một nét đẹp vượt thời gian, ấm cúng và thậm chí là một nét sang trọng cho phong cách trang trí của bạn.

Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải lấp đầy một căn phòng với đồ nội thất bằng da. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc ghế sofa hoặc có thể là một hoặc hai chiếc ghế bằng da để làm ấm căn phòng bất kể màu sắc của nó. Tuyệt vời hơn nữa, việc làm cho một món đồ nội thất bằng da phù hợp với phần còn lại của phong cách trang trí cũng dễ dàng bằng cách thêm một vài phụ kiện trang trí như gối hoặc chăn.

Một chiếc ghế Acapulco bằng da dệt tay vừa bổ sung phong cách vừa mang lại chức năng thiết thực mà không chiếm quá nhiều diện tích thị giác trong phòng khách nhỏ này

Những chiếc ghế sofa màu nâu sô cô la vô cùng mời gọi. Những mảng màu vàng như chiếc ghế phụ và các phụ kiện trang trí bằng đồng thau tạo nên sự tương phản làm sáng bừng căn phòng.

Đầu giường bọc da màu đen tạo điểm nhấn cho không gian. Nó phù hợp tuyệt vời với các đồ nội thất quan trọng khác bao gồm tủ quần áo thời trung cổ và tấm thảm dệt bằng vải kilim.

Màu sắc ấm áp của ghế da dài kết hợp tuyệt vời với kiểu trang trí mid-century trong khi mang lại sự tương phản ấn tượng so với nhiều màu trung tính của căn phòng.

Những miếng da cổ điển tạo thêm phong cách bền bỉ cho phòng khách kiểu Bắc Âu hiện đại này. Ở ngoài cùng bên phải là ghế salon da kiểu safari những năm 60s. Ở phía trước là một chiếc ghế bọc da mạ crôm những năm 70s. Cả 2 đều nổi bật trong phòng khách màu trắng này.

Phối với kích thước nhỏ của chiếc ghế sofa là chiếc đèn sàn lớn giống như một chiếc đèn bàn khổng lồ.

Một chiếc ghế sofa bọc da thanh lịch và mảnh mai được tận dụng tối đa trong phòng khách này. Màu nâu ấm áp của sofa không lấn át cách phối màu thông thoáng. Những chiếc gối với màu sắc khác nhau bổ sung làm cho món đồ nội thất bằng da trở nên hấp dẫn hơn.

Căn hộ này mang phong cách Scandi lịch sự với những điểm nhấn phóng túng như chiếc ghế da bướm vượt thời gian.

PV/The Spruce