04/03/2021

15 phòng khách nhỏ với phong cách tối giản (P1)

Chỉ vì bạn có một phòng khách có kích thước nhỏ, không có nghĩa là bạn phải tiết kiệm khi trang trí. Điểm qua 15 phòng khách nhỏ đơn giản sau đây. Mỗi phòng tiết lộ nhiều kiểu dáng và chức năng trong diện tích nhỏ nhưng không hề chật chội hoặc khó chịu.

Cây xanh xinh đẹp làm sinh động không gian với màu sắc. Các điểm nhấn bằng gỗ tự nhiên và đan lát thêm một chút phong cách mộc mạc, ấm cúng.

Cây xanh xinh đẹp làm sinh động không gian với màu sắc tươi mát. Các điểm nhấn bằng gỗ tự nhiên và đan lát thêm một chút phong cách mộc mạc, ấm cúng.

Khi diện tích vuông đặc biệt chật hẹp, hãy tận dụng tối đa phòng khách của bạn với đồ nội thất quy mô nhỏ như trong không gian này của Jamie Keskin Design có trụ sở tại Boston . Ghế tình yêu tạo ra một không gian ấm cúng cho hai người. Hai chiếc bàn cuối có vai trò như giá đỡ treo lên một nơi lưu trữ sách. Các yếu tố kết cấu như bàn cà phê bằng liễu gai và đèn gốm có gân tạo nên tông màu trung tính.

Khi căn phòng quá chật hẹp, hãy tận dụng đồ nội thất nhỏ. Ghế sofa tạo ra một không gian ấm cúng cho hai người. Hai chiếc bàn bên có vai trò như nơi lưu trữ sách. Các yếu tố kết cấu như bàn cà phê bằng liễu gai và đèn gốm tạo nên tông màu trung tính.

Bàn cà phê bằng đá cẩm thạch là một tâm điểm hấp dẫn. Túi da màu xanh lá cây và ghế phụ bằng nhung màu xanh lam tạo nên những chỗ ngồi bắt mắt. Một tấm thảm sang trọng lấy cảm hứng từ Scandinavia tạo cảm giác tuyệt vời dưới đôi chân trần. Những chiếc gương lấp lánh ánh sao thêm phần lấp lánh mà không quá lố. Cây sung có lá nằm nghiêng, được hiển thị bên phải mang đến một nét đẹp của thiên nhiên.

Bàn cà phê bằng đá cẩm thạch là một tâm điểm hấp dẫn. Ghế đôn màu xanh lá cây và ghế phụ bằng nhung màu xanh lam tạo nên những chỗ ngồi bắt mắt. Một tấm thảm sang trọng lấy cảm hứng từ phong cách Scandinavia tạo cảm giác tuyệt vời dưới đôi chân trần. Những chiếc gương lấp lánh ánh sao giúp căn phòng thêm tỏa sáng.

Một chiếc ghế sofa tối giản, hình chữ "L" là một cách tuyệt vời để tối đa hóa chỗ ngồi trong một phòng khách nhỏ.

Một chiếc ghế sofa tối giản, hình chữ “L” là một cách tuyệt vời để tối đa hóa chỗ ngồi trong một phòng khách nhỏ. Bộ bàn cà phê lồng ba bàn nhỏ cung cấp chức năng bổ sung khi cần thiết khi hai bàn nhỏ hơn có thể được giấu dưới bàn lớn. Một chiếc ghế dệt bằng da vừa là một nét chấm phá thời trang, nhỏ gọn mà không làm tăng thêm sức nặng cho thị giác. Những chậu cây mang lại sự cân đối, đẹp mắt và đặc sắc.

Đồ nội thất tối màu tạo thêm chiều sâu cho phòng khách nhỏ màu trắng

Đồ nội thất tối màu tạo thêm chiều sâu cho phòng khách nhỏ màu trắng. Ánh sáng tự nhiên giúp chiếc ghế sofa màu xám và ghế phụ màu cognac không làm không gian bị đè nặng. Tấm thảm làm tăng thêm màu cam ấm áp cho căn phòng đồng thời thống nhất tông màu của căn phòng.

Những chiếc bàn bên lồng đầy màu sắc hoạt động như một bàn cà phê mở rộng. Một chiếc ghế đẩu bằng gỗ uốn cong nhỏ của IKEA có thêm một chỗ ngồi.

Những chiếc bàn bên đầy màu sắc hoạt động như một bàn cà phê mở rộng. Một chiếc ghế đẩu bằng gỗ uốn cong nhỏ giúp tăng thêm một chỗ ngồi.

 sự kết hợp giữa phong cách nhân quả của California kết hợp với phong cách trang trí lấy cảm hứng từ Scandinavia. Bảng màu nhạt mang đến cho không gian cảm giác yên bình và thư thái.

Căn phòng là sự kết hợp giữa phong cách California và Scandinavia. Tông màu nhạt mang đến cho không gian cảm giác yên bình và thư thái.

tỷ lệ, màu sắc và kết cấu làm tăng thêm sự quan tâm của thị giác

Sự kết hợp tỷ lệ, màu sắc và kết cấu làm tăng thêm sức hút thị giác. Một chiếc ghế sofa Chesterfield mini với một chiếc đèn bàn có kích thước khổng lồ. Những tấm thảm nhiều lớp cho kết cấu trực quan và màu sắc đậm.

PV/The Spruce