06/10/2022

14 kiểu trang trí với màu Pastel (P2)

Pastel sẽ luôn được ưa chuộng, hãy khám phá cách kết hợp các tông màu pastel yêu thích của bạn vào trang trí nhà mà vẫn duy trì mức độ tinh tế và phong cách. 

Sơn trang trí và cửa

Hãy thử sơn cửa và trang trí bằng gam màu pastel yêu thích của bạn để có một xu hướng pastel tinh tế, trưởng thành. Điều này mang lại cho bạn một liên lạc của màu phấn mà không sơn tất cả các bức tường của bạn và bị quá trớn.

Thêm màu sắc tươi sáng

Làm việc với màu sắc tươi sáng hơn trong số các loại phấn màu của bạn. Điều này bổ sung một mức độ tinh chỉnh mà nếu không làm việc với phấn màu. Màu xanh lam tươi sáng trong bình hoa và các yếu tố trang trí khác bù đắp cho màu phấn nhạt hơn để có một cái nhìn cân đối, tuyệt đẹp.

Pastel tinh tế trên giấy dán tường

Bạn có thể không muốn sử dụng toàn bộ màu phấn trên tường; nếu đúng như vậy, hãy tìm một hình nền có màu phấn nhẹ nhàng tinh tế. Hình nền sơn phết màu nước pastel vui nhộn này tạo thêm nét vui tươi cho căn phòng này. Một đầu giường trưởng thành và đèn treo tường trang trí giúp căn phòng không quá nhỏ.

Đi với chất liệu nhung

Sử dụng pastel trong chất liệu nhung thêm chiều sâu và kích thước, đồng thời cho phép bạn thêm phấn màu một cách trang nhã và tinh tế. Cân nhắc thêm những chiếc ghế ăn bằng nhung màu pastel vào khu vực ăn uống và ngóc ngách ăn sáng.

Bạn có thể có rất nhiều kiểu ghế nhung khác nhau với nhiều màu sắc pastel.

Những món đồ nội thất độc đáo

Khi sử dụng phấn màu vào đồ nội thất như ghế sofa, hãy tìm những mảnh độc đáo và không phù hợp với khuôn điển hình. Chiếc ghế sofa kiểu băng dài lưng cao này rất đặc biệt và họa tiết sọc màu tím và trắng nhẹ nhàng tạo thêm vẻ ngoài đơn giản nhưng sang trọng.

Khi nói đến những món đồ nội thất nhỏ hơn, hãy chọn thứ gì đó độc đáo và chiết trung nhưng có màu phấn. Chiếc tủ đầu giường màu pastel xếp chồng lên nhau này tạo thêm vẻ táo bạo nhưng vẫn có nét dịu dàng nhờ màu sắc pastel.

PV/Decoist