29/06/2022

12 ý tưởng trang trí tường phòng ăn (P2)

Những bức tường tạo điểm nhấn sẽ nâng tầm bất kỳ loại không gian nào. Nếu bạn tò mò về việc kết hợp một bức tường nổi bật trong không gian của riêng mình nhưng không biết bắt đầu từ đâu, bạn sẽ muốn đọc hướng dẫn từ các nhà thiết kế nội thất và xem 12 hình ảnh đầy cảm hứng dưới đây. Hãy sẵn sàng để biến đổi hoàn toàn không gian ăn uống của bạn và khiến tất cả các vị khách của bạn phải trầm trồ!

Những bức tường kết cấu rất hấp dẫn. Bằng cách nào đó, bạn cảm thấy bị thôi thúc khi chạm vào chúng và trải nghiệm trở nên không chỉ là hình ảnh.

Giấy dán tường và thiết kế hình học tỏa sáng trong phòng ăn theo phong cách tối đa này

Đối diện với bức tường điểm nhấn, những tấm gương trang trí lớn sẽ tạo ra tác động phản chiếu khi đi vào và kéo màu sắc của bức tường nhấn vào khắp không gian và tạo cảm giác liên tục

giấy dán tường có thể thêm nhiều tính cách cho không gian ăn uống. Nếu bạn đang hướng về một chủ đề – hoa, hình học… thì hình nền là cách tốt nhất để kết hợp các loại hoa văn này vào thiết kế.

Giá sách được đặt phía trước bức tường có giấy dán tường tăng thêm sự thú vị về mặt thị giác cho phía này của phòng ăn, đồng thời cung cấp không gian lưu trữ quý giá

Cảm thấy muốn thêm một chút màu đen vào không gian ăn uống của bạn? Hãy tiếp tục, đừng sợ màu đen, ngay cả khi nó chỉ là một bức tường. Thêm một tác phẩm nghệ thuật và một bức tranh độc đáo để biến nó thành tâm điểm phía sau đầu bàn.

PV/The Spruce