03/06/2021

12 gợi ý về trang trí để bạn có thể biến căn bếp bình thường thành lãng mạn và ngọt ngào (P1)

Rất nhiều người cảm thấy thân quen, vui vẻ khi bước vào không gian bếp được trang trí theo phong cách đồng quê. Một chút sáng tạo, một chút khéo léo là đủ để bạn biến căn bếp nhỏ xinh nhà mình thành nơi tuyệt đẹp ai nhìn cũng mê.

Căn bếp nhỏ luôn gợi lên cảm giác ấm cúng và thoải mái khi sử dụng nếu bạn biết cách trang trí, sắp đặt. Đặc biệt, một không gian nấu nướng được trang trí theo phong cách đồng quê sẽ toát lên vẻ đẹp nhẹ nhàng, thoáng mát. Bỏ qua những chi tiết rườm rà, màu mè, góc bếp với phong cách đồng quê luôn có nét đẹp quyến rũ vượt thời gian.

Phòng bếp với màu nhẹ nhàng

12-goi-y-ve-trang-tri-de-ban-co-the-bien-can-bep-binh-thuong-thanh-lang-man-va-ngot-ngao_1

Những gam màu thân thiện, gần gũi với thiên nhiên luôn được lựa chọn để làm đẹp cho không gian bếp theo phong cách đồng quê. Màu be kết nối với những gam màu gỗ, màu xanh của cây cỏ sẽ tạo nên nét quyến rũ đặc biệt cho không gian nấu nướng nhà bạn.

 

Không gian bếp hoài cổ

12-goi-y-ve-trang-tri-de-ban-co-the-bien-can-bep-binh-thuong-thanh-lang-man-va-ngot-ngao_2

Một căn bếp hoài cổ luôn mang đến cho bạn cảm giác vô cùng thú vị. Một chút mộc mạc với bức tường gạch trần, một vài đồ gốm sứ với màu sắc vượt thời gian… Tất cả đều gom góp lại để mang đến vẻ đẹp trang nhã, bắt mắt cho căn bếp.

 

Căn bếp tân cổ điển

12-goi-y-ve-trang-tri-de-ban-co-the-bien-can-bep-binh-thuong-thanh-lang-man-va-ngot-ngao_3

Đường nét tân cổ điển của hệ thống tủ bếp tạo nên vẻ đẹp đặc biệt ấn tượng cho không gian chức năng này. Một chút màu vàng nhẹ nhàng của đá ốp tường và ốp bàn bếp giúp không gian tăng thêm nhiều giá trị đặc biệt.

Góc bếp mang sắc màu trang trại

12-goi-y-ve-trang-tri-de-ban-co-the-bien-can-bep-binh-thuong-thanh-lang-man-va-ngot-ngao_4

Các yếu tố bằng gỗ với cách thiết kế đơn giản luôn là điểm cộng cho căn bếp mang sắc màu đồng quê. Nét tinh tế và tự nhiên từ gỗ kết nối với ánh sáng giúp cho không gian nấu nướng thêm thân thiện và ấm cúng.

 

Góc bếp sáng tạo

12-goi-y-ve-trang-tri-de-ban-co-the-bien-can-bep-binh-thuong-thanh-lang-man-va-ngot-ngao_5

Vẫn là phong cách đồng quê nhưng căn bếp nhỏ này có sự giao thoa với nét hiện đại. Sắc màu của gỗ kết nối với màucủa đồ đạc, vật dụng là một trong những điểm cộng khiến căn bếp trở thành không gian vô cùng đẹp mắt, thư giãn.

 

Ưu tiên gỗ tạo điểm nhấn

12-goi-y-ve-trang-tri-de-ban-co-the-bien-can-bep-binh-thuong-thanh-lang-man-va-ngot-ngao_6

Bạn có thể lựa chọn chất liệu gỗ làm điểm nhấn. Không gian ấm cúng và đẹp tinh tế, cuốn hút bởi những đường vân của gỗ.

N.Anh/Báo Tổ quốc