31/01/2023

11 màu sắc phù hợp với màu cam (P1)

Khi bạn nhìn thấy màu cam, bạn không thể không nghĩ đến những suy nghĩ tươi sáng và vui vẻ, hoặc bạn có thể nghĩ về bí ngô. Nhưng bài viết sẽ cho bạn thấy rằng bạn có thể sử dụng màu cam trong nhà của mình và không nhất thiết phải là mùa thu hay Halloween. Mẹo để sử dụng màu cam trong nhà là kết hợp nó với màu phù hợp.

Khi được kết hợp chính xác, màu cam có thể tạo thêm nét ấn tượng và rực rỡ cho ngôi nhà của bạn, khiến các phòng cảm thấy tràn đầy năng lượng và nhiệt tình. Vì vậy, hãy loại bỏ những định kiến ​​của bạn và làm theo hướng dẫn này để ghép các màu phù hợp với màu cam.

Những mảng màu cam sáng được bao quanh bởi các màu trung tính tạo thêm chút ấm áp và tươi vui cho căn phòng. Sử dụng các khuôn mẫu làm cho màu cam bớt giống bí ngô hơn và làm cho nó có thể sử dụng được quanh năm thay vì chỉ vào mùa thu hoặc mùa thu.

Sử dụng màu cam trên gối của bạn và tạo điểm nhấn bằng sự kết hợp giữa hoa văn và hình học. Trên những chiếc gối này ở đây sử dụng cả hoa văn chevron và hoa văn mang lại cho căn phòng này cảm giác Địa Trung Hải hiện đại.

Sử dụng sự mềm mại của màu trắng giúp làm dịu màu cam tươi sáng. Sơn mặt sau của giá sách này với một màu cam sẽ tạo thêm sự thú vị cho không gian này mà không làm nó choáng ngợp. Thêm một chút màu xám cũng như trong thiết bị chiếu sáng, thảm và ghế có điểm nhấn sẽ tạo ra một yếu tố trung tính khác cho phép màu cam nổi bật và trở thành tâm điểm của căn phòng này.

Màu trắng cũng trông tuyệt đẹp khi làm nền cho màu cam hơi cháy hơn một chút và không quá sáng. Giá sách này được sơn màu cam theo phong cách hạt nhục đậu khấu hơn một chút và mát mẻ hơn.

Quên Halloween đi – màu cam và đen rất phong cách và thanh lịch và không chỉ có trong tháng 10. Khi kết hợp màu cam với màu đen, hãy sử dụng vải nhung màu cam cháy như chiếc ghế sofa này trong hình. Sử dụng màu đen trên cầu thang và trong một thiết bị chiếu sáng hiện đại tạo thêm chiều sâu và vẻ tráng lệ cho không gian này.

Mùa thu đến, chúng ta đã quá quen với hình ảnh của màu cam, nhưng khi xem xét màu cam cho ngôi nhà, hãy nâng nó lên một mức độ tinh tế cao bằng cách sử dụng một số màu xám. Giữ cho sắc cam của bạn trầm hơn và đảm bảo sử dụng các họa tiết chi tiết nhỏ trên gối và ga trải giường.

Để tạo ra một bầu không khí vui vẻ và tươi sáng, màu cam và màu vàng là sự lựa chọn của bạn. Hai màu này kết hợp với nhau rất phù hợp cho không gian dành cho trẻ em, nhà trẻ và bất kỳ nơi nào khác nếu ngôi nhà của bạn, nơi bạn muốn thêm phần thú vị.

Phối màu vàng và cam theo phong cách sang trọng và tinh tế cho phòng ăn. Cân bằng hai màu này với màu trắng. Đối với các thiết bị chiếu sáng và điểm nhấn, hãy thêm một số màu vàng để tạo sự sang trọng.

Cam và đỏ là hai màu được cho là xung đột nhất nhưng điều đó không hoàn toàn đúng. Đó là tất cả trong các sắc thái bạn chọn. Màu cam cháy với màu đỏ dịu hơn có thể mang lại sự cân bằng, ấm áp và tràn đầy năng lượng cho căn phòng. Màu cam kết hợp hoàn hảo với màu đỏ, đặc biệt là trong các loại vải dệt có nhiều hoa văn như thảm hoặc chăn kiểu Ma-rốc.

Màu cam sáng của chiếc đèn cạnh bàn mang tất cả lại với nhau

PV/Decoist