29/09/2021

10 phòng ngủ mang phong cách tối giản (P2)

Những phòng ngủ theo phong cách đơn giản nhưng đầy phong cách này cho thấy cách bài trí nội thất tối giản, sạch sẽ có thể tạo ra không gian thư giãn tuyệt vời như thế nào. Với màu sắc trung tính, vật liệu hữu cơ và hình dạng hình học, 10 thiêt kế sau cho thấy một thiết kế nhỏ có thể đi được một chặng đường dài như thế nào.

Một chiếc đèn điêu khắc Surface Sconce bằng đồng đánh bóng của Henry Wilson có chức năng vừa là một chiếc đèn vừa là một tác phẩm nghệ thuật trong căn phòng được trang trí thưa thớt.

Phòng ngủ màu trắng với cửa sổ kính lớn. Chiếc giường gỗ phù hợp với một chiếc bàn nhỏ đầu giường có treo một chiếc đèn Flos Bellhop. Một chiếc đèn treo tuyến tính màu đen treo trên giường và phù hợp với khung cửa màu đen để mang lại cảm giác đồ họa hơn cho căn phòng.

Phong cách đơn giản thể hiện qua những chiếc cột hình khối tạo thành nền cho những chiếc giường. Phòng được phủ bằng vải lanh màu be và được chiếu sáng bằng đèn gỗ giống như đèn lồng.

Phòng ngủ yên tĩnh được lót hoàn toàn bằng các tấm gỗ, tạo cảm giác thân mật. Căn phòng nhìn ra sân trong, chỉ chứa hai chiếc giường và một chiếc ghế đẩu nhỏ bằng gỗ được dùng làm bàn đầu giường.

Trong phòng ngủ, bức tường đá gồ ghề có một hốc trưng bày một chiếc bình đầy màu sắc. Các hình dạng và tác phẩm điêu khắc hình học mang đến cho căn phòng tu viện cảm giác như một phòng trưng bày.