28/09/2021

10 phòng ngủ mang phong cách tối giản (P1)

Những phòng ngủ theo phong cách đơn giản nhưng đầy phong cách này cho thấy cách bài trí nội thất tối giản, sạch sẽ có thể tạo ra không gian thư giãn tuyệt vời như thế nào. Với màu sắc trung tính, vật liệu hữu cơ và hình dạng hình học, 10 thiêt kế sau cho thấy một thiết kế nhỏ có thể đi được một chặng đường dài như thế nào.

Một chiếc giường nâng cao nằm trên một cột dưới mái hiên của ngôi nhà. Bảng màu đã được giữ trung tính, tạo không gian êm dịu cho giấc ngủ.

Một khung giường bằng gỗ và đầu giường dựa vào tường, nhìn ra thành phố bên ngoài. Ở góc phòng, một chiếc cột bằng đá cẩm thạch đặt bức tượng Phật.

Đèn trang trí và đồ nội thất có hình dạng tròn tạo thêm sự thú vị cho phòng ngủ tối giản này, đặc trưng với những bức tường cong và các hốc hình vòm. Thạch cao màu xám đã được sử dụng để tạo ra một lớp hoàn thiện trên các bức tường, trong khi sàn gạch nung bổ sung cho đồ nội thất bằng gỗ, mang lại cảm giác hiện đại – trung đại.

Gỗ được sử dụng để tạo không gian lưu trữ thực tế và giá sách cũng như lát sàn. Một cái cây nhỏ và đèn ngủ treo tường góc cạnh là những chi tiết trang trí duy nhất của căn phòng, nhưng rèm cửa từ sàn đến trần đã tạo thêm nét sang trọng và tránh ánh sáng mặt trời.

Đầu giường và đế bằng vải dệt có màu xanh lục nhạt với viền đen là nguồn màu duy nhất trong phòng. Đèn, tường và đồ nội thất màu trắng tương phản với ván sàn gỗ của căn phòng và phù hợp với rèm cửa mỏng của nó.

PV/Dezeen